BEAMS ra mắt đôi giày vừa chống nước và chống cả muỗi

Thương hiệu thời trang của Nhật Bản là BEAMS vừa có màn hợp tác với Asics để cho ra mắt một đôi giày với tính năng độc đáo, đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bị ngứa mắt cá chân do muỗi cắn nữa.

Đôi giày có cái tên khá dài là Bespoke Gel Kayano 14 Gore-Tex, với chữ “kaya” bắt nguồn từ tiếng Nhật có nghĩa là muỗi, và thành tố sở hữu “no”.

Đôi sneaker có màu đen khá hầm hố này được thiết kế với một lớp lưới đặc biệt để giúp cho những ai đam mê đi bộ đường dài có một chuyến đi an toàn qua những ngọn núi và rừng rậm thiên nhiên hoang dã mà không bị côn trùng, đặc biệt là muỗi, cắn vào mắt cá chân của họ.

Lớp lưới được gắn chặt vào giày thông qua khóa kéo cùng một mấu kéo ở trên cùng để buộc chặt quanh ống chân của người đeo. Khi không cần dùng đến thì lớp lưới này cũng có thể được tháo ra.

Nếu không có lớp lưới độc đáo và kỳ lạ này thì Bespoke Gel Kayano 14 Gore-Tex trông cũng khá tuyệt với thiết kế có dây buộc màu đỏ thú vị ở giữa làm điểm nhấn. Đôi giày được bọc bằng vải Gore-Tex nổi tiếng, giúp nó không chỉ chống thấm nước mà còn thoáng khí.

BEAMS gần đây đang trên đà hợp tác với nhiều dự án kết hợp khá thành công có thể kể đến như Birkenstock và New Balance. 

Bespoke Gel-Kayano 14 Gore-Tex sẽ chính thức được chào bán vào tháng 10 năm nay thông qua website chính thức của BEAMS với mức giá rơi vào khoảng tầm 230 USD.

Ảnh: BEAMS