“Hè tới – Lap mới” – Nhập học FPT Arena ngay, nhận 7 triệu mua Laptop

FPT Arena Multimedia (FAN) tặng ngay 7.000.000đ cho các bạn sinh viên tương lai thỏa sức sắm Laptop mới khi đăng ký nhập học ngành Mỹ thuật đa phương tiện từ ngày 01/05/2021.

Laptop là một công cụ không thể thiếu trong quá trình học tập, đặc biệt là đối với sinh viên ngành Mỹ thuật đa phương tiện. Một chiếc Laptop có cấu hình cao, dung lượng lớn sẽ giúp bạn thao tác trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp diễn ra nhanh và mượt mà hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có ngay một chiếc Laptop như thế. Vậy, điều gì đã cản trở khiến bạn chưa thể sắm một chiếc Laptop mới cho mình?

Bạn là học sinh chưa có khả năng kinh tế, còn phụ thuộc gia đình? Bạn là sinh viên muốn học hai trường và vấn đề học phí, thiết bị hỗ trợ học tập khiến bạn đau đầu? Bạn là người đi làm nhưng muốn học Multimedia để có thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, thu nhập tốt hơn? Bạn đang mong muốn một sự hỗ trợ kinh tế, để bớt phần nào gánh nặng học phí, hay thêm một chút nữa, để có chiếc laptop cá nhân xịn hơn?

Dù bạn là ai, nếu đang có ý định mua một chiếc Laptop mới để phục vụ việc học hoặc muốn nâng cấp lên một chiếc Laptop khác xịn hơn thì đừng bỏ qua ưu đãi “Hè tới – Lap mới” của FPT Arena nhé! Chỉ cần đăng ký nhập học tại 1 trong 4 cơ sở của FPT Arena trên toàn quốc từ ngày 01/05/2021, bạn sẽ được nhận ngay 7.000.000đ cùng 2 sự lựa chọn: nhận 7 triệu để mua một chiếc Laptop cá nhân mới hoặc là trừ vào tiền học phí. Dù chọn 1 hay chọn 2 thì bạn cũng đều “lai rai” nhận ngay 7.000.000đ.

Sắp tới đây, FAN sẽ chính thức áp dụng mức học phí mới từ ngày 01/05/2021, tăng 8% so với mức học phí hiện tại. Vì thế, ưu đãi “Hè tới – Lap mới” là một sự hỗ trợ vô cùng thiết thực khi học phí vừa tăng.

Theo đuổi đam mê hay ước mơ của mình chưa bao giờ là điều quá muộn. Mong rằng ưu đãi “Hè tới – Lap mới” tới từ ‘Trạm sáng tạo’ FAN sẽ là sự giúp đỡ ban đầu, giúp bạn bớt đi phần nào nỗi lo kinh tế, bắt đầu hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo của mình thành những sản phẩm ‘gút chóp’.

Đừng chần chừ gì nữa! Chớp ngay cơ hội nhận 7.000.000đ để cùng “Chạm đam mê – Phê Lap mới” với FAN ngay nhé!

Bài viết mang đến bởi FPT-Arena Multimedia, trung tâm thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech.

Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là trung tâm đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là trung tâm đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam với các chương trình đào tạo: Graphics Suite, Web & Digital Design, Film Making & Game Design, 3D Animation.

Liên hệ FPT Arena Multimedia tại:
Website | Tuyển sinh | Fanpage | Instagram | Youtube

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!