/ Animation / TVC
chia sẻ
2886 lượt xem

Loving Vincent, bộ phim bằng tranh vẽ sơn dầu về cuộc đời Van Gogh

Loving Vincent là bộ phim hoạt hình kể về cuộc đời của danh họa Van Gogh được thực hiện bởi hãng phim đã từng giành giải Oscar, Breakthru Films và Trademark Films.

rgb_creative_lovingvincent_1

Đây là bộ phim được thực hiện bằng tranh vẽ sơn dầu đầu tiên trên thế giới cùng việc sử dụng hình ảnh được tạo nên từ những kiệt tác hội hoạ của Vincent Van Gogh. Với chất liệu độc đáo cùng câu chuyện gơi tò mò về cuộc đời của danh hoạ người Hà Lan, Loving Vincent chắc chắn sẽ là điểm nhấn không thể quên của điện ảnh thế giới trong năm nay.

rgb_creative_lovingvincent_2

Bộ phim hoạt hình được xây dựng trên hơn 120 bức tranh nổi tiếng của Vincent Van Gogh. Phần nội dung được rút từ 800 bức thư của chính hoạ sĩ, đưa chúng ta đến với những con người quan trọng và các sự kiện trước khi xảy ra cái chết bất ngờ của ông. Mỗi khung hình trong bộ phim đều là một bức tranh sơn dầu vẽ trên vải canvas, sử dụng cùng một kỹ thuật với những bức hoạ của chính Van Gogh.

rgb_creative_lovingvincent_3

rgb_creative_lovingvincent_4

rgb_creative_lovingvincent_5

rgb_creative_lovingvincent_6

rgb_creative_lovingvincent_7

Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 22/09 năm nay.

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH