Thêm nhiều thông tin Sáng tạo

Fb. In. Yt.

3D Game Design – Ngành của thời đại


Không phải ngẫu nhiên mà ngành thiết kế 3D được cả thế giới gọi là “ngành của thời đại”, bởi nó hội tụ đủ trong mình tất cả những thú vị và hấp dẫn của thời đại mới. Bạn có thể khởi nghiệp trong lĩnh vực 3D game Design với vị trí thiết kế tự do hay trợ lý thiết kế, sau đó, phát triển nghề nghiệp ở vị trí cao hơn  như: quản lý dự án,  dựng mô hình 3D, vẽ concept, chuyên gia kỹ xảo, biên tập hình ảnh, video, film hoặc phát huy hơn nữa là trở thành một giám đốc sáng tạo, giám đốc nghệ thuật….
Dựa trên thế mạnh của mình, VTC triển khai khóa học 3D Game Design and Animation (thiết kế đồ họa Game, Hoạt hình), nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội,và  cung cấp cho học viên các kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu như :

– Tạo hình nhân vật 3D
– Hướng dẫn quy trình để tạo nhân vật 3D và diễn hoạt
– Các quy tắc cơ bản để diễn hoạt 3D
– 3D Modeling:
Vẽ, tạo nhân vật
UV Mapping: tạo trải UV cho nhân vật 3D
Texture: tạo màu sắc, chất liệu,… áp lên vật thể thiết kế 3D

– Rigging (Gắn xương): Tạo khung chuyển động cho nhân vật
– Diễn Animation
– Xây dựng hồ sơ năng lực (portfolio) phô diễn kỹ năng, kinh nghiệm, sản phẩm phục vụ cho xin việc…
– Sử dụng thành thạo các phần mềm như Photoshop, Autodesk Maya
– Đặc biệt được tham gia các lớp kỹ năng mềm phát triển khả năng viết, xây dựng kịch bản, giao tiếp…với đội ngũ chuyên gia đầu ngành.
– Tạo dựng hoàn chỉnh mô hình, chuyển động và hiệu ứng cho nhân vật (người, động vật, quái vật,…) hoạt cảnh (cây cối, nhà cửa, đồ vật, nền trời,…) phục vụ cho phát triển Game 3D
– Tự làm được một phim hoạt hình 3D hoàn chỉnh
– Tốt nghiệp Tốt nghiệp VTC Academy, bạn có thể làm việc tại các đơn vị đầu ngành như: VTC (VTC Studio, VTC Mobile, VTC Game, Mạng xã hội Go.vn…), Vinagame, Gameloft …với những “món nghề” tuyệt đỉnh


Các sản phẩm mà học viên có thể làm được sau khi tốt nghiệp

Với mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo và nghiên cứu Công nghệ nội dung số hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. VTC Academy áp dụng hình thức đào tạo cung cấp cho Học viên nhiều giá trị lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam
–  Áp dụng mô hình huấn luyện thực tập thực tế “cầm tay – chỉ việc”
–  Mô hình giảng viên hỗ trợ học tập “1 kèm 1”
–  Cơ sở đào tạo được đặt trong môi trường doanh nghiệp, nơi hoạt động của Khối nội dung số.
–  Các học viên có thể tham gia học tập trên các dự án thực tế. Giúp sinh viên nhận thức rõ ràng về ngành học thúc đẩy đam mê để có thể định hướng cho mình mục tiêu và khả năng sáng tạo.
–  Kết hợp giữa đào tạo chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp bao gồm tiếng Anh, kỹ năng mềm và năng lực quản lý nhằm phục vụ tốt hơn công việc sau này.
–  Hợp tác liên thông, liên kết trong đào tạo với những đơn vị đào tạo và nghiên cứu trong và ngoài nước như Sunderland (Hà Lan), Glyndwr (Anh quốc).
Sinh viên được tham gia thực tập và làm việc tại các dự án: VTC Studio, VTC Mobile, VTC Game, Mạng xã hội Go.vn, các bộ phận thiết kế của VTC…
Sản phẩm học viên sẽ được đưa lên hệ thống chợ nội dung số của VTC
Được tham dự các cuộc thi thiết kế do VTC và các đối tác tổ chức
Được hỗ trợ tham dự các hội thảo chuyên ngành, tham gia cộng đồng học viên và các đơn vị thiết kế quốc tế.
Đặc biệt, những bạn đam mê nghề dựng phim, các hoạt động phim ảnh, truyền hình; sau khóa học 3D Design and Animation sẽ dễ dàng tiếp cận 2 ngành học Kỹ thuật dựng phim, kỹ xảo điện ảnh tại VTC Academy. Để hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực của thời đại này.


Một số hình ảnh của sản phẩm game VTC thiết kế tham gia triển lãm tại HQ

Tìm hiểu thêm về các thông tin Ưu đãi và VTC Academy tại Website


Post tags:
Comments
 • Nguyen Quoc Dat

  wooo… Em cung rat dam me nganh nay nhung ko bik hoc o dau. Dang tim cac truong dao tao bong vo tinh xem dc bai viet nay. Nhung truong moi qua dot tuyen sinh roi. chac dot sau pahi tham gia thi tuyen moi dc.

  29/12/2011
 • Thaihuyen

  Vào ngày 31/12 và 14/1 tới sẽ có đợt thi tuyển sinh, em thử liên hệ số (08) 44 568 568 hoặc 0939 278 372 để được hướng dẫn thêm:). Chúc em thành công với đam mê

  29/12/2011
 • Bk

  Quang cao nghe hap dan ghe! Nhung cho hoi hinh Squad la cua sinh vien VTC ve hay sao vay? Nhin thi dep nhung ai lai cam sung voi tay trai nhu the’ nhin cu’ nhu bi di. dang. dzay

  21/02/2012
  • Thaihuyen

   Hình Squad do nhóm nhân viên VTC Studio thực hiện. Vào thứ tư tuần này, 7/3/2012, VTC sẽ tổ chức hội thảo về chuyên đề: 3D computer Graphics vào lúc 18h00 tại tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, phường 4, Quận Tân Bình (đối diện Maximax Cộng Hòa). Nếu bạn có quan tâm thì hãy đăng ký tham dự về số (08) 44 568 568 // 0939 278 372 nhé!

   05/03/2012
 • nguyen

  Show hang ma cau tha the sao? Chuyen nghiep mot chut di ban a.

  07/03/2012
 • PhuongHa

  Cho em hỏi các khóa học của VTC Academy dành cho những đối tượng nào? (học sinh tốt nghiệp THPT, sinh viên đã hay đang học tập?)
  Em có ước mơ được vào làm ở VTC, nhưng hiện không biết chọn ngành nào phù hợp với các loại hình công việc ở công ty.

  29/03/2012
 • Envy

  her her VTC h còn đào tạo cái này nữa à. cũng là một ý tưởng hay vì trong đó cũng có khá nhiều cao thủ về 3D.
  cac bạn muốn học nghề này còn một địa chỉ tin cậy khác đó là FPT- Arena đấy. chỉ tội ở Arena các bạn phải học qua 3 kỳ thì mới đc học về 3D
  nói thế không phải là 3 kỳ học kia các bạn bỏ phí đâu nhé. Nó sẽ giúp các bạn có kiến thức nền tảng để phục vụ cho việc làm 3D tốt hơn đấy. và biết đâu trong 3 kỳ học đó bạn sẽ nhận ra mình còn có nhiều sở trường về lĩnh vực khác vì trong 3 kỳ đó Arena đạo tạo bạn về nhiều lĩnh vực như : quảng bá thương hiệu ( kỳ I ), website ( kỳ II ), movies (kỳ III, cái này đang hot nhé, theo tớ biết thì khá nhiều bạn trẻ đang theo học cái này ), 3D Artist ( ky IV ).
  sau khi các bạn học xong cả 4 kỳ này, thì cơ hội việc làm luôn luôn mở rộng cho các bạn.
  và còn điều này nữa mình đồng ý với bạn BK đã comment ở trên, mình thấy dáng cầm súng của nhân vật Squad hơi dị. nhưng về model và texture thì ok !

  30/03/2012
 • Po

  Giao lưu cùng Thầy Phan Văn Bảy để khám phá lĩnh vực 3D design: http://blogs.go.vn/viewpost/81339014/226253/kham-pha-chuyen-de-3d-design-nganh-cua-thoi-dai-.htm.
  Thầy Bảy là giảng viên hướng dẫn The Colory thực hiện phim hoạt hình Dưới Bóng Cây, một sản phẩm “Made in VN”:)

  14/05/2012
 • Po

  Cùng trao đổi “3D và Cuộc sống” với các chuyên gia: http://academy.vtc.vn/baiviet/1453/cung-trao-doi-3d-va-cuoc-song-voi-cac-chuyen-gia.aspx

  07/11/2012
Post a Comment

You don't have permission to register