/ News
chia sẻ
1724 lượt xem

Marketing – Chuyện Người Trong Nghề 2

CHUYỆN CHƯA KỂ – NGHỀ CHƯA CHỈ

Tiếp nối câu chuyện năm ngoái, Marketing – Chuyện người trong nghề 2 là một buổi trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm làm nghề thật từ các anh chị Marketer hàng đầu trong ngành. Tại đây, họ sẽ trải lòng để kể về những trải nghiệm, những bí mật, những sự thật làm nghề, những câu chuyện mà họ chưa từng kể, chưa từng chỉ cho bất kỳ ai.

Website - Image

Điều gì khiến “Chuyện người trong nghề” khác hẳn những hội thảo khác?

- Nội dung chương trình được “may đo” theo nhu cầu của bạn. BTC đã dành ra 2 năm, nghiên cứu hơn 400 sinh viên Marketing để hiểu được vấn đề mà các bạn đang vướng phải khiến các bạn bị cản trở trong sự nghiệp và mất định hướng cho tương lai.

- Được lắng nghe những câu chuyện đời, chuyện nghề từ các Marketer hàng đầu mà không phải những kiến thức hàn lâm bàn thường được học trên trường.

- Là nơi của sự tâm huyết của rất rất nhiều “tiền bối” trong ngành Marketing. Vì một chương trình phi lợi nhuận, nên họ quay về để dẫn dắt, để dựng xây một thế hệ Marketer mới, tài năng hơn, bản lĩnh hơn.

YouTube Preview Image

Nơi quy tụ những Marketer có tâm và có tầm

Đến với chương trình, bạn sẽ được lắng nghe và trò chuyện lắng nghe các anh chị:

 • Anh Nguyễn Hoàng Khang: National Trade Marketing Manager của Coca Cola Việt Nam.
 • Anh Trần Hùng Thiện: Tổng Giám Đốc Cty Nghiên cứu thị trường Gcomm, Nguyên Phó Giám Đốc AC Nielsen Việt Nam.
 • Anh Tăng Gia Hải Lam: Client Service Director của Climax Vietnam, Former Account Manager Leo Burnett.
 • Anh Maxk Nguyễn: Art Director Monday Morning (với những show nổi bật như Bitches in Town, Face It Book..) Đại diện Việt Nam tại Cannes Young Lions tại Pháp, quán quân của Vietnam Young Lions 2016.

Và sự trở về của hàng loạt các anh chị cựu sinh viên xuất thân từ ĐH Tài chính – Marketing đã và đang nắm giữ những vị trí cao trong ngành:

 • Anh Bùi Quang Tinh Tú: Marketing Director Ringier Vietnam – Nguyên SEO & Affilite Manager Lazada Group, Fouder Conversion.vn, Digital Marketing Manager Wallstreet Enlish
 • Chị Đỗ Thùy Dung: Brand Manager của Golden Gate Restaurant Group Từng có 5 năm ngành FMCG & 2 năm ngành F&B
 • Anh Đặng Duy Khánh: Event Manager Ngôi Sao Việt, Quản lý vũ đoàn ABC.
 • Anh Khôi Lê: Freelance Graphic Designer. Hơn 4 năm kinh nghiệm trong nghề. Từng làm thiết kế chính cho Urban Station, Nori Express. Từng cộng tác Art Editor và thiết kế MV của Minh Hằng, Karik…

Đặc biệt là sự góp mặt của doanh nhân, huấn luyện viên phát triển cá nhân hàng đầu Việt Nam Mr.Why – Phạm Ngọc Anh – Chủ tịch ASK Training JSC, Vietfute. Với 15 năm kinh nghiệm làm đào tạo cho hơn 15,000 người. Cố vấn chuyên môn giáo dục cho Bộ Giáo Dục Đào Tạo. Cố vấn phát triển nhân sự Tập đoàn VinGroup, HDBank.

Thông tin chương trình:

 • Thời gian: Chủ nhật ngày 27/11/2016

Buổi sáng: 7h30 – 12h

Buổi chiều: 13h00 – 17h00

 • Địa điểm: Khách sạn Hoa Sứ Đệ Nhất – 18 đường Hoàng Việt – Quận Tân Bình
 • Mức phí đầu tư cho tương lai: 85.000đ/người/2 buổi

Nhanh tay đăng ký vé tại đây nhé: https://goo.gl/ueRDge

Mua nó ngay để đến ngay với chương trình thu lượm kinh nghiệm từ những người đi trước chỉ bằng giá 1 tấm vé xem phim nhưng có thể tiết kiệm được 3-5 năm xây dựng sự nghiệp của bạn.

Ngoài ra, 500 bạn đến sớm nhất chương trình sẽ nhận được 1 chai Coca hoặc Sprite miễn phí từ nhà tài trợ Coca Cola Việt Nam.

Mọi thắc mắc về chương trình các bạn hãy liên hệ ngay vào:

—————————————————————————

Marketing – Chuyện người trong nghề là một chuỗi Talkshow quy mô lớn quy tụ những chuyên gia Marketing trong ngành về để chia sẻ những câu chuyện, những sự thật đằng sau sự hào nhoáng của nghề Marketing. Chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm mục đích định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên yêu thích và có mong muốn dấn thân vào ngành Marketing, giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng và sâu sát nhất với nghề.

Chương trình được tổ chức bởi các cựu sinh viên và sinh viên Marketing trường Đại học Tài chính Marketing (UFM).

Tham khảo thêm thông tin chi tiết chương trình tại Fanpage: www.facebook.com/chuyennguoitrongnghe/

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Thyme

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH