/ Photoshop
chia sẻ
3657 lượt xem

[Tut] Minh Họa Đồng Đô La Trong Photoshop

Hôm nay RGB sẽ giới thiệu đến các bạn một kỹ thuật thú vị để tạo ra một kiểu minh họa tiền trong Photoshop giống như trong bộ phim Wall Street Money Never Sleeps.

Thứ Bảy tuần trước, tôi đã đi xem bộ phim Wall Street Money Never Sleeps. Đây là một bộ phim hay, mặc dù tôi còn hy vọng một điều gì đó tốt hơn và các hiệu ứng đặc biệt hơn, vì còn có nhiều điều chưa ưng ý, tuy nhiên, phần cuối, trong toàn bộ phần thiết kế về giới thiệu tác giả, những người tham gia dựng phim , họ đã tạo ra một hình ảnh động với hình ảnh minh họa tiền thật sự rất độc đáo. Tôi không biết tên của hiệu ứng này, nhưng tôi rất thích nó, vì vậy, tôi đã nghĩ và quyết định thử thực hiện điều đó trong Photoshop.
Vì vậy, trong hướng dẫn này, tôi sẽ trình bày một kỹ thuật thú vị để tạo ra một kiểu minh họa tiền đơn giản bằng cách sử dụng một bức ảnh bình thường, không hoàn hảo như những minh họa tiền mà chúng ta thấy trong đồng đô la, nhưng đây là một thủ thuật nhanh chóng. Có rất nhiều cách khách nhau, vì vậy, nếu bạn biết cách nào khác, xin vui lòng chia sẻ với chúng tôi, đây là kỹ thuật mà tôi đã thực hiện và nó rất dễ dàng.

 

Bước 1

Mở Photoshop và sử dụng bức ảnh mà bạn đã có hoặc bức ảnh bạn muốn gắn hiệu ứng này vào, bức ảnh mà tôi đã chọn là một bức ảnh của tôi đang sử dụng trên Twitter. Bức ảnh này do John Arlington đã chụp và bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về nhà nhiếp ảnh này tại http://dbox.com.br

Step 1 Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Bước 2

Vào Image>Adjustmenst>Desaturate.

Step 2 Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Bước 3

Vào Image>Adjustments>Levels. Thay đổi Input màu đen 50 và Input màu trắng 150, ngoài ra, thay đổi Input màu xám 1.

Step 3 1 Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Bước 4

Vào Filter>Blur>Surface Blur. Sử dụng Radius 30 pixels và Threshold 20px. . Lưu tập tin này dưới file PSD như là Displace.psd. Chúng ta sẽ sử dụng 2 file cho hướng dẫn này, một fiel sẽ được điều chỉnh và một file là của thiết kế thực sự.

Step 4 Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Bước 5

Loại bỏ một số bước cho đến khi bạn nhận được một hình ảnh có thang màu xám (Greyscale). Lưu hìh ảnh này là me.psd. Sau đó, vàoImage>Adjustments>Levels. Sử dụng Input màu đen 15, Input màu xám là 1 và Input màu trắng 205.

Step 5 Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Bước 6

VàoImage>Mode>Greyscale, sau đó, vào Image>Mode>Bitmap. Sử dụng các thiết lập mặc định, Output của tôi là 240 pixels/inch vì Input của tôi cũng có giá trị tương tự, vì vậy, giá trị đó sẽ thay đổi tùy thuộc vào Input của bạn. Ngoài ra, đối với Method, sử dụng Halftone Screen…

Step 6 Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Bước 7

Hộp thoại tiếp theo sẽ là các thiết lập của Halftone Screen Sử dụng Line cho Shape và 30 lines/inch cho Frequency – tần số. Ngoài ra, thay đổiAngle về 0. Lời khuyên: Tùy thuộc vào độ phân giải của màn hình, tần số có thể thay đổi, vì vậy, bạn sẽ phải thử một vài giá trị cho đến khi bạn nhận được kết quả tốt nhất.

Step 7 Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Bước 8

Đây là kết qảu bạn sẽ có sau khi bạn thay đổi document sang Bitmap Mode. Bây giờ, thay đổi nó quay lại Greyscale. VàoImage>Adjustments>Greyscale.

Step 8 Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Bước 9

VàoFilter>Blur>Gaussian Blur. Sử dụng Radius có kích thước 0.5 px.Bạn có thể sử dụng kích thước 1px. Toàn bộ những giá trị này sẽ thay đổi phụ thuộc vào độ phân giải hình ảnh của bạn đang sử dụng.

Step 9 Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Bước 10

Vào lại Image>Adjustments>Levels. Thay đổi Input màu trắng lên 110.

Step 10 Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Bước 11

Vào Filter>Distort>Displace. Sử dụng Horizontal Scale 1px, Vertical 3px và sau đó mở rộng để chỉnh sửa và Warp xung quanh các lựa chọn khác. Nhấn OK. Một hộp thoại khác xuất hiện để chọn Displace map. Chọn Displace.psd file mà chúng ta đã tạo ra trong bước 4.

Step 11 Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Bước 12

Bây giờ, Displace Filter sẽ làm méo mó hình ảnh để các Line không đồng nhất và nằm theo hướng nằm ngang.

Step 12 Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Kết luận

Bây giờ, bạn sẽ có thể thêm Logo và thử các hiệu ứng khác. Displace Filter là một trong những bộ lọc tốt nhất trong Photoshop vì chúng ta có thể tạo ra hàng tấn các hiệu ứng khác nhau với nó, ví dụ như trong hướng dẫn này. Như tôi đã đề cập từ trước, toàn bộ ý tưởng của hướng dẫn này xuất hiện từ khi tôi xem phần giới thiệu tác giả và người dựng phim của bộ phim Wall Street Money Never Sleeps,lúc họ thể hiện cách thiết kế những đồng tiền chuyển động.
Conclusion Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Xem chi tiết tác phẩm

Bạn có thể thử làm cho nó rõ ràng hơn hoặc làm cho nó mờ đi một chút.

Detail Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Ví dụ khác

Trong ví dụ này, bạn có thể thấy nó đã sử dụng Texture bằng giấy và với Hue và Saturation mà tôi đã đưa ra, đó là tông màu xanh lục cho thiết kế. Ngoài ra, cũng sử dungk Color Blurn cho Blend Mode cho layer hình ảnh sẽ nằm trên cùng của texture.

Another Example Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

Xem chi tiết tác phẩm 2

Detail 2 Minh Họa Đồng Đô La trong Photoshop

 

Theo Vnwordpress

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI kienr

Give and Take

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH