Sparta Visual Effects Studio chung tay cùng Vietnam VFX Challenge tìm kiếm tài năng trẻ

Luôn khát vọng vào một ngành công nghiệp hậu kỳ thịnh vượng, vì vậy mà Sparta Visual Effects đặt niềm tin vào Vietnam VFX Challenge có thể tìm ra những nhân tài Kỹ xảo phục vụ cho ngành hậu kỳ Việt Nam ngày càng khởi sắc.

Thành lập từ năm 2015, Sparta VFX là một trong những Studio nổi tiếng tại Hà Nội, chuyên sản xuất các dự án VFX, 3D Animation cho các sản phẩm Live-Action, Game Cinematics, TVC, MV ca nhạc,… 

Hoạt động với tiêu chí lan tỏa nguồn năng lượng và truyền tải các câu chuyện độc đáo qua những thước phim mãn nhãn, Sparta vẫn luôn nỗ lực để phá bỏ mọi giới hạn về công nghệ. Bằng sự sáng tạo dồi dào của đội ngũ Artist trẻ “lành nghề”, Sparta luôn đề cao sự sáng tạo để đem lại những trải nghiệm ấn tượng cho người xem. 

Một số dự án nổi bật của Sparta VFX có thể kể đến như: Volkath – The Lord of Darkness (Garena), Laurie Lạc Thần (Garena), MV Cô Đơn Không Muốn Về Nhà (Mr.Siro), MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp (Hòa Minzy), MV Cất Em Vào Tâm Tư (ISAAC), hay gần đây nhất là dự án kết hợp với các ông lớn như: MV Nhanh Lên Nhé! (kết hợp với Vietnam Airlines và SpaceSpeaker), AIC 2022 Virtual Performance (hợp tác với Eclips Pictures theo đơn đặt hàng của Garena AOV Vietnam),…

AIC 2022 Virtual Performance | AOV (Nguồn: Sparta VFX Studio)

Từ khi thành lập đến nay, Sparta đã và đang phát triển mạnh mẽ qua những dự án tự sản xuất lẫn nhận outsource bên ngoài. Hơn thế, Sparta còn hợp tác với các Studio cùng hệ thống đào tạo của các trường về media trong và ngoài nước.

Góp mặt ở Vietnam VFX Challenge với vai trò đồng tổ chức, Sparta VFX  hứa hẹn sẽ đem lại cho thế hệ trẻ nhiều kiến thức giá trị để phát triển sự nghiệp cá nhân, cùng chung tay đưa ngành công nghiệp kỹ xảo Việt Nam phát triển vượt trội. 

Anh Hoàng Việt Hùng – VFX Producer tại Sparta VFX Studio và là giám khảo của Vietnam VFX Challenge chia sẻ: “Vietnam VFX Challenge là cuộc thi mà tôi đã mong đợi từ rất lâu. Đây không chỉ là sân chơi dành cho các bạn trẻ mới tìm hiểu về kỹ xảo mà còn là cơ hội cho những người đã và đang tham gia vào ngành thử sức. Tôi biết Việt Nam có rất nhiều nhân tài trẻ trong ngành VFX nhưng các bạn vẫn còn đang ẩn mình. Vì vậy, cuộc thi này cũng là cơ hội để các nhân tài ấy lộ diện.

Vietnam VFX Challenge – Cuộc thi sáng tạo kỹ xảo dành cho giới trẻ Việt Nam

Vietnam VFX Challenge – Cuộc thi sáng tạo kỹ xảo dành riêng cho các bạn trẻ đam mê với Visual Effects. Có quy mô rộng khắp cả nước, cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức bởi Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Vì là một cuộc thi nên sự cạnh tranh lành mạnh dựa trên tính công bằng sẽ kích thích sự nỗ lực của từng cá nhân tham dự. Nhờ vào đó các bạn trẻ sẽ phát huy được những điểm mạnh vượt trội của bản thân, tạo ra được sản phẩm chuyên nghiệp, làm đẹp portfolio/showreel cho hành trình chinh phục ngành. Hãy tự tin đăng ký tham dự để có thể thử thách bản thân và rinh về những giải thưởng hấp dẫn nhé!

THÔNG TIN CUỘC THI

➤ Tên cuộc thi: Vietnam VFX Challenge.

➤ Thời gian dự thi: Từ 01/08/2022 đến ngày 25/09/2022.

➤ Hình thức dự thi: Cá nhân – Thí sinh tự thực hiện và gửi sản phẩm về cho ban tổ chức.

➤ Đối tượng dự thi: Học sinh, sinh viên, người đi làm từ 15 tuổi trở lên.

ĐỀ BÀI

Ban tổ chức sẽ đưa ra đoạn video ngắn về một quang cảnh bất kỳ. Thí sinh tham dự sẽ biến đổi môi trường trong video thành chủ đề: Biến một thế giới hiện đại trở thành nơi cũ kỹ như đã bị lãng quên.

➤ Video dự thi sử dụng TẠI ĐÂY

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

Tổng giải thưởng của Vietnam VFX Challenge bao gồm kỷ niệm chương, hiện kim, học bổng và các phần quà công nghệ siêu giá trị:

➤ 1 GIẢI NHẤT: 01 Kỷ niệm chương, 01 Wacom Intuos M – CTL-6100 và 20.000.000 VNĐ tiền mặt.

➤ 1 GIẢI NHÌ: 01 Kỷ niệm chương, 01 Wacom Intuos M – CTL-6100 và 10.000.000 VNĐ tiền mặt.

➤ 1 GIẢI BA: 01 Kỷ niệm chương, 01 Wacom Intuos M – CTL-6100 và 5.000.000 VNĐ tiền mặt.

➤ 15 GIẢI TÀI NĂNG TRẺ: Mỗi giải gồm 01 Kỷ niệm chương, 01 suất học bổng từ 40.000.000 – 80.000.000 học phí cho một trong các chương trình đào tạo 3D Animation/Visual Effects – VFX/Game Art & Design (24 tháng), 01 Wacom Intuos S – CTL-4100 và 500.000 VNĐ tiền mặt.

TIMELINE CUỘC THI

Thông tin cụ thể về Vietnam VFX Challenge, theo dõi thêm TẠI ĐÂY

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!