Synapse Studio chung tay với Vietnam VFX Challenge kiến tạo tương lai VFX cho giới trẻ Việt Nam

Tham gia Vietnam VFX Challenge với vai trò đồng tổ chức, Synapse Studio hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích và cơ hội rộng mở cho các bạn trẻ chinh phục thế giới kỹ xảo chuyên nghiệp.

Synapse là studio chuyên sản xuất VFX và 3D Animation có xuất xứ từ Hàn Quốc, được điều hành bởi CEO Sun Uk Yang. Trải qua quá trình hoạt động, Synapse hiện nay đang thực hiện nhiều dự án VFX và 3D cho phim điện ảnh, truyền hình Hàn Quốc phát sóng trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như: Netflix, APPLE TV, Disney,…

Tham gia Vietnam VFX Challenge với vai trò là đơn vị đồng tổ chức, Synapse Studio hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ những thông tin cực kỳ hữu ích thông qua các buổi Workshop và là cố vấn chuyên môn đáng tin cậy xuyên suốt cuộc thi.

Số lượng dự án đảm nhiệm ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu nhân sự của Synapse Studio cũng dần tăng cao. Vì vậy, Synapse đang trong quá trình tìm kiếm đồng đội để có thể mở rộng quy mô, chung tay đóng góp cho ngành VFX và 3D Animation tại Việt Nam ngày càng vươn cao, vươn xa. 

Đây là cơ hội cho các bạn trẻ có thể gia nhập vào ngành hậu kỳ chuyên nghiệp với các vị trí đáng mơ ước. Một số vị trí tuyển dụng hiện tại của Synapse Studio:

  • Junior Compositor
  • Senior Animator
  • Senior FX Artist
  • Senior Compositor
  • Senior Modeler
  • Senior Lighting Artist

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Loại hình công việc: Full time & Part time
  • Thời gian làm việc: Monday – Friday. OT if needed
  • Địa điểm: Binh Thanh District, HCM City

Nếu mong muốn trở thành Artist của Synapse Studio, bạn hãy nhanh chóng gửi thông tin về địa chỉ email jobs@synapsestudiovn.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 077 2088 180 (Ms Cindy) nhé!

Vietnam VFX Challenge – Cuộc thi sáng tạo kỹ xảo dành cho giới trẻ Việt Nam

Vietnam VFX Challenge – Cuộc thi sáng tạo kỹ xảo dành riêng cho các bạn trẻ đam mê với Visual Effects. Có quy mô rộng khắp cả nước, cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức bởi Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Vì là một cuộc thi nên sự cạnh tranh lành mạnh dựa trên tính công bằng sẽ kích thích sự nỗ lực của từng cá nhân tham dự. Nhờ vào đó các bạn trẻ sẽ phát huy được những điểm mạnh vượt trội của bản thân, tạo ra được sản phẩm chuyên nghiệp, làm đẹp portfolio/showreel cho hành trình chinh phục ngành. Hãy tự tin đăng ký tham dự để có thể thử thách bản thân và rinh về những giải thưởng hấp dẫn nhé!

THÔNG TIN CUỘC THI

➤ Tên cuộc thi: Vietnam VFX Challenge.

➤ Thời gian dự thi: Từ 01/08/2022 đến ngày 25/09/2022.

➤ Hình thức dự thi: Cá nhân – Thí sinh tự thực hiện và gửi sản phẩm về cho ban tổ chức.

➤ Đối tượng dự thi: Học sinh, sinh viên, người đi làm từ 15 tuổi trở lên.

ĐỀ BÀI

Ban tổ chức sẽ đưa ra đoạn video ngắn về một quang cảnh bất kỳ. Thí sinh tham dự sẽ biến đổi môi trường trong video thành chủ đề: Biến một thế giới hiện đại trở thành nơi cũ kỹ như đã bị lãng quên.

➤ Video dự thi sử dụng TẠI ĐÂY

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

Tổng giải thưởng của Vietnam VFX Challenge bao gồm kỷ niệm chương, hiện kim, học bổng và các phần quà công nghệ siêu giá trị:

➤ 1 GIẢI NHẤT: 01 Kỷ niệm chương, 01 Wacom Intuos M – CTL-6100 và 20.000.000 VNĐ tiền mặt.

➤ 1 GIẢI NHÌ: 01 Kỷ niệm chương, 01 Wacom Intuos M – CTL-6100 và 10.000.000 VNĐ tiền mặt.

➤ 1 GIẢI BA: 01 Kỷ niệm chương, 01 Wacom Intuos M – CTL-6100 và 5.000.000 VNĐ tiền mặt.

➤ 15 GIẢI TÀI NĂNG TRẺ: Mỗi giải gồm 01 Kỷ niệm chương, 01 suất học bổng từ 40.000.000 – 80.000.000 học phí cho một trong các chương trình đào tạo 3D Animation/Visual Effects – VFX/Game Art & Design (24 tháng), 01 Wacom Intuos S – CTL-4100 và 500.000 VNĐ tiền mặt.

TIMELINE CUỘC THI

Thông tin cụ thể về Vietnam VFX Challenge, theo dõi thêm TẠI ĐÂY

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!