Talkshow: “Marketer biết Design – Hổ mọc thêm cánh”

Là một Marketer, bạn ấp ủ hàng tá ý tưởng truyền thông độc đáo nhưng lại chưa biết cách phác họa thành các sản phẩm thiết kế. Chẳng thiếu những lần công cuộc “tác chiến” cùng Designer rơi vào trạng thái “cạn lời” khi gout thẩm mỹ của bạn và Designer như hai đường thẳng song song. Hay đột nhiên, anh chàng Designer “đáng ghét” bàn bên nghỉ ốm, làm sao để tạo ra poster truyền thông ngay tức khắc?

Chắc hẳn, với những người làm việc trong lĩnh vực truyền thông – marketing những tình huống “dở khóc dở cười” kia diễn ra như “cơm bữa”. Giống như, tiếng anh và tin học là hai yếu tố quan trọng của mỗi công dân toàn cầu trong thời kỳ hội nhập quốc tế thì với một Marketer chuyên nghiệp, kiến thức về thiết kế là kỹ năng rất cần thiết.

pr-event

Trước sự phát triển bùng nổ của Digital Marketing, để những ý tưởng truyền thông được thể hiện một cách sinh động, mang lại hiệu quả marketing cao thì cần có sự hỗ trợ đắc lực của thiết kế thương hiệu. Do đó, Marketer cần có được tư duy thiết kế cho toàn bộ các khía cạnh của marketing. Khi một marketer có những ý tưởng đột phá, kết hợp với kỹ năng thiết kế căn bản, họ sẽ tương tác với designer một cách dễ dàng để nắm bắt được ý tưởng và mong muốn của nhau. Hơn nữa, có kiến thức về thiết kế, marketer có thể tự sáng tạo những sản phẩm truyền thông độc đáo của riêng mình.

Marketing và Design là mối quan hệ cộng hưởng, là cặp bài trùng để tạo nên thành công của một chiến dịch truyền thông. Hiểu được điều đó, Arena Multimedia tổ chức talkshow: “Marketer biết Design – Hổ mọc thêm cánh” nhằm cung cấp những thông tin hữu ích về marketing và design cho các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

[quote]Khách mời, họ là ai?/[quote]

Anh Nguyễn Kim Đính, Giám đốc Công ty Cổ phần DIZEN

rgb_creative_event_marketingbietdesign_1

Công ty Cổ phần DIZEN – Dizen Brand Design là một Công ty chuyên cung cấp Dịch vụ Tư vấn và Thiết kế Thương hiệu cao cấp cho nhóm khách hàng tầm trung cao, nhóm khách hàng Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Dizen Brand Design là một trong số ít Doanh nghiệp tập trung chuyên sâu và duy nhất vào lĩnh vực Thiết kế Thương hiệu cho các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

DIZEN đã triển khai Tư vấn và Thiết kế Logo và Xây dựng hình ảnh thương hiệu cho các Doanh nghiệp: Alphabook, DOJI Group, FPT, HDBank, TPBank, LienvietPostBank, CTX Contrexim, Mefrimex, TRẦN ANH,VNU, DHTI, TMS Group…


Anh Vũ Anh Đức, Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia

rgb_creative_event_marketingbietdesign_2

Nội dung talkshow là gì?

+ Giới thiệu tổng quan về ngành Thiết kế Đồ họa
+ Tầm quan trọng của Thiết kế Đồ họa trong ngành truyền thông – marketing
+ Phân tích các case study về mối liên hệ giữa Design và Marketing
+ Đánh giá tác phẩm thiết kế của các bạn tham dự gửi đến; Giao lưu hỏi nhanh – đáp gọn

Đối tượng tham dự là ai?

+ Sinh viên các trường ĐH, CĐ chuyên ngành truyền thông – marketing; multimedia design
+ Những người làm việc trong ngành truyền thông – quảng cáo – marketing; những người muốn biết thêm về thiết kế thương hiệu để phục vụ dự án kinh doanh
+ Các bạn trẻ THPT có định hướng theo đuổi ngành học truyền thông – marketing hoặc ngành multimedia design trong tương lai
+ Các designer làm việc trong ngành truyền thông; có mối liên hệ công việc với marketer

Gửi sản phẩm – Nhận review

Bạn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm thiết kế nhưng lại không biết hiệu quả của nó ra sao? Hãy gửi ngay các sản phẩm thiết kế của mình như poster, logo, bìa quảng cáo…để các chuyên gia multimedia phân tích và góp ý giúp bạn.
Bạn nhận được gì khi tham dự talkshow?

+ Trải nghiệm không gian sáng tạo vô hạn với các sản phẩm thiết kế nhận dạng thương hiệu; thiết kế web, TVC quảng cáo…
+ Thưởng thức đồ ăn nhẹ và nước uống miễn phí cùng chúng bạn; gặp gỡ, giao lưu với các bạn trẻ có cùng đam mê, định hướng nghề nghiệp
+ Lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia để có cái nhìn toàn diện về mối liên hệ giữa Marketing và Design; Cách thức tương tác trong công việc giữa Marketer và Designer để nắm bắt được ý tưởng và mong muốn nhanh chóng.
+ Được các chuyên gia trong nghề phân tích, góp ý các sản phẩm thiết kế của bạn.
+ Có cơ hội nhận được những phần quà giá trị: 02 suốt học bổng môn Mỹ thuật căn bản và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia
– 80 Trúc Khê, quận Đống Đa
Tel: (024) 3773 8108 * Fax: (024) 3773 8109
– D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy
Tel: (024) 3212 3050 * Fax: (024) 3773 8109

Đăng ký tham gia talkshow: http://bit.ly/homocthemcanh
Đăng ký gửi sản phẩm thiết kế: http://bit.ly/guisanpham
Đăng ký gửi sản phẩm thiết kế: http://bit.ly/guisanpham

Thời gian: 08h30 – 11h30, ngày 26/8/2017
Địa điểm: Arena Multimedia Trúc Khê, số 80, Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội