Bài thi Nam Long Design Award 2021: Lê Hiển – “Nhun Nhun” Playground

Công trình được thiết kế như một đường chạy liên tục lấy cảm hứng từ vòng vô cực (∞). Kết cấu chính sử dụng kết cấu gỗ, đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng và không ảnh hưởng nhiều đến khu đất, dễ dàng di chuyển đến nơi khác khi cần thiết.

Bài thi Nam Long Design Award 2021: The Shape of Community Space – Kiến tạo sân chơi gắn kết cộng đồng
Thí sinh: Lê Hiển
Bảng thi: Chuyên nghiệp
Tên công trình: “Nhun Nhun” Playground
Bình chọn cho bài thi này tại Fanpage arcvibes

Điểm nhấn của công trình là các chậu cây đan xen trong hệ khung gỗ và lớp vỏ là các tấm solar panel có thể lật mở khi sử dụng. Công trình không chỉ là một khu vui chơi đơn thuần mà còn mang tính giáo dục cho trẻ em về môi trường, tăng tính kết nối công trình – con người – thiên nhiên.

Nam Long Design Award 2021: The Shape of Community Space – Kiến tạo sân chơi gắn kết cộng đồng là cuộc thi do Nam Long Group phối hợp cùng Trường Đại học Kiến Trúc, RGB, Decox và arcvibes tổ chức.

Với tổng giải thưởng hơn 200 triệu đồng cùng sự tham gia của Ban Giám Khảo chuyên môn cao, cuộc thi chính là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng kiến trúc sư, sinh viên thiết kế. Ngoài việc tạo ra cơ hội để các bạn thử sức, khẳng định bản thân mình, cuộc thi còn tìm kiếm những thiết kế “vì cộng đồng”, có ích cho cuộc sống. Những tác phẩm xuất sắc sẽ được chọn để hiện thực hóa ý tưởng thành công trình sân chơi tại dự án đô thị tích hợp Waterpoint do Nam Long Group phát triển.

Theo dõi cuộc thi tại: rgb.vn/namlongdesignaward