Kiến tạo tương lai, vững chắc sự nghiệp cùng lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh (VFX), Thiết kế Game và Hoạt hình 3D

Tìm kiếm một cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững, làm chủ tương lai ngay cả trong thời điểm thế giới đang không ngừng biến động, tại sao không? Gia nhập Học viện MAAC ngay hôm nay để bắt đầu hành trình kiến tạo tương lai của bạn và nhận gói hỗ trợ mua laptop mùa tựu trường lên đến 25.000.000 VNĐ.

Trong thời buổi nền kinh tế rơi vào khủng hoảng vì đại dịch, hàng loạt các doanh nghiệp giảm lương, bớt nhân sự và không ít đã phải đóng cửa, khái niệm “công việc ổn định” đã dần trở nên mơ hồ. Nếu không thay đổi, thích ứng kịp thời với thời cuộc, bất kể ngành nghề nào cũng sẽ nhanh chóng bị loại ra khỏi vòng quay của xã hội. Nên nếu như bạn muốn làm chủ tương lai, không bị sự biến thiên của thời đại cuốn vào vòng xoáy, hãy khôn khéo lựa chọn những lĩnh vực công việc ít bị ảnh hưởng nhất, thậm chí còn có khả năng tăng trưởng. Và trên hết là can đảm hơn một chút, đừng hài lòng với những gì an toàn và nhàm chán, dám sống hết mình vì sở thích riêng, khát khao biến những đam mê của bản thân thành nghề nghiệp mang lại nguồn thu nhập cao ngay từ bây giờ. Thay vì tiếp tục chờ đợi trong vô vọng, cầm cự và trông chờ kỳ tích sẽ xuất hiện, đã đến lúc bạn phải thật mạnh mẽ hành động vì tương lai của chính mình. Trong Nguy, có Cơ, bao giờ cũng vậy.

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC, đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong đào tạo lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh (Visual Effects – VFX), Hoạt hình 3D (3D Animation), Thiết kế Games (Game Art & Design) là nơi để bạn bắt đầu hành trình khám phá sức mạnh sáng tạo vô biên của bản thân, trang bị những “quyền năng”, “vũ khí” tối thượng nhất để làm chủ sự nghiệp của chính mình.

Đừng để giấc mơ của bạn bị chôn vùi thêm bất kỳ giây phút nào nữa, hãy cùng Học viện MAAC KIẾN TẠO TƯƠNG LAI – LÀM CHỦ SỰ NGHIỆP và GẶT HÁI THÀNH CÔNG bằng chính niềm đam mê của mình.

Ngay trong tháng 9 này, cùng MAAC chinh phục vũ trụ tri thức đầy sống động và nhận ngay Quỹ hỗ trợ mua laptop mùa tựu trường trị giá đến 25.000.000 VNĐ bạn nhé!

👉 ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI CÙNG NHỮNG QUYỀN NĂNG ĐẶC BIỆT TẠI HỌC VIỆN MAAC

Bạn đang trên hành trình tìm kiếm giá trị của bản thân trong lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh (VFX), Hoạt hình 3D hay Thiết kế Games nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, cần trang bị những kỹ năng gì để sống lâu dài với nghề trong tương lai?

Tại Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC, bạn sẽ được trang bị những “quyền năng” và “vũ khí” tối thượng nhất để sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức, làm chủ sự nghiệp của bản thân trong lĩnh vực mà bạn đam mê.

QUYỀN NĂNG LÀM CHỦ TRI THỨC

Gia nhập Học viện MAAC, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành dẫn đường đến những vùng tri thức nhiệm màu trong thế giới Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Games. Chương trình học được nghiên cứu, phát triển theo chuẩn quốc tế, giúp bạn đạt được những giá trị tri thức mang tính chuyên môn cao, có khả năng ứng dụng thực tế cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các studio hàng đầu hiện nay.

QUYỀN NĂNG LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ

Song song với những giá trị tri thức, chương trình đào tạo tại MAAC còn trang bị cho bạn đầy đủ những kỹ năng sử dụng những phần mềm, kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất theo chuẩn quốc tế để phục vụ tối ưu cho nhu cầu công việc với vai trò là những Artist chuyên nghiệp.

QUYỀN NĂNG TẠO SÁNG TẠO CHẤT RIÊNG

Khi gia nhập môi trường đào tạo tại MAAC, bạn sẽ được những chuyên gia trong ngành khai phóng, tạo bệ đỡ để biến những ý tưởng sáng tạo của bạn thành sản phẩm nghe, nhìn thực tế, giúp bạn khẳng định tài năng và chất riêng của bản thân trong lĩnh vực VFX, 3D Animation, Game Art & Design.

QUYỀN NĂNG THÍCH ỨNG VỚI MỌI BIẾN ĐỔI CỦA THỜI CUỘC

Có trong tay 3 quyền năng chủ về Tri thức, Công nghệ, Chất sáng tạo riêng được trang bị từ MAAC, bạn sẽ tự bồi đắp cho mình thêm một quyền năng quan trọng là khả năng đương đầu với mọi biến đổi của thời cuộc. Dù ở trong bất kỳ giai đoạn nào, thời thế thay đổi ra sao, bạn cũng sẽ dễ dàng thích nghi, làm chủ vận mệnh của chính mình.

KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH (VFX), HOẠT HÌNH 3D VÀ THIẾT KẾ GAME: NGÀNH CỦA THỜI “BÌNH THƯỜNG MỚI”

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, ngành công nghiệp sản xuất nội dung giải trí là một trong những ngành nghề hiếm hoi vẫn giữ vững được phong độ, không ngừng tạo ra những đột phá mới về công nghệ và kỹ thuật số. Đặc biệt là lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh (VFX), Thiết kế Game và Hoạt hình 3D, những lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các sản phẩm nghe – nhìn độc đáo trên các nền tảng Streaming như Netflix, Apple TV, HBO Max hay Disney Plus,… mang tính đột phá cao, giúp thay thế sự hiện diện của yếu tố con người trong bối cảnh giãn cách xã hội đang ngày càng siết chặt.

Tại thị trường Việt Nam, các studio chuyên về VFX, Hoạt hình và Games đang ngày càng tạo ra những bước tiến mạnh mẽ về cả ngoại lực lẫn nội lực. Bên cạnh việc trở thành địa chỉ outsource quen thuộc của các nhà sản xuất nước ngoài, tham gia làm hậu kỳ cho hàng loạt các bom tấn đình đám của Disney, Marvel hay gần đây nhất là các “siêu phẩm” đình đám xứ Kim Chi trên nền tảng Netflix như: Sweet Home, Hotel Del Luna, Penthouse,… các studio Việt Nam còn đang từng bước khẳng định năng lực của mình bằng các tác phẩm điện ảnh được chú ý trong nước như “Trạng Tí” – bộ phim được đầu tư hoành tráng và công phu ở khâu Kỹ xảo với ước tính khoảng 1.000 shot VFX, được hoàn thành bởi đơn vị chính là Bad Clay studio cùng sự đồng hành của rất nhiều đơn vị studio chuyên về VFX khác.

Về lĩnh vực Games, đội ngũ nhân sự Việt cũng đã ghi dấu ấn với nhiều tựa game quốc tế như: Free Fire, Outside In: The Ultimate Friendship Test, Tip of the Spear: Task Force Elite, Bullet Strike: Battlegrounds,… Bên cạnh đó, nửa cuối năm 2020 và đầu năm 2021, nhiều studio Việt cũng đã bắt đầu trình làng nhiều tựa game “made in Vietnam” chất lượng như: Thần Trùng (The Death), Tai Ương (The Scourge), Cỏ Máu (Blood Field),… Đây là dấu hiệu vô cùng khởi sắc cho ngành sản xuất game tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Đứng trước những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, ngành công nghiệp sản xuất game, hoạt hình 3D và VFX vẫn có thể đứng vững, thậm chí tăng trưởng thần tốc nhờ một phần lớn vào khả năng thích ứng nhanh với hình thức làm việc từ xa (Teleworking hay Work From Home). Work From Home đang là xu hướng mới nổi của thế giới trong vòng 2 năm trở lại đây nhưng đã là hình thức làm việc khá phổ biến từ nhiều năm của lĩnh vực hậu kỳ do đặc thù liên kết, hỗ trợ từ xa của các studio ở nhiều quốc gia khác nhau. Do đó, trong thời kỳ giãn cách, ngành công nghiệp hậu kỳ vẫn có thể vận hành xuyên suốt mà không hề gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Có thể nói, các nhà sản xuất phim nói riêng và các nhà phát triển lĩnh vực Truyền thông Giải trí nói chung tại Việt Nam đang ngày càng cởi mở hơn và chịu chi hơn, tự làm mới mình bằng các tác phẩm mang hơi hướng fantasy để đem đến đa dạng các thể loại phim dành cho khán giả. Có cầu ắt phải có cung và điều đó đã dẫn đến bài toán về nguồn nhân lực VFX ở Việt Nam, mà phải chăng, bạn chính là lời giải xác đáng nhất?

Đứng trước những phát triển tiềm tàng của ngành công nghiệp Truyền thông Giải trí và đặc biệt là lĩnh vực hậu kỳ, điều bạn cần làm chính là nắm bắt cơ hội ngay lúc này để gia nhập cộng đồng mới và trẻ của nền công nghiệp hậu kỳ tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần chuẩn bị cho mình những kỹ năng phù hợp để có thể đi con đường dài cùng ngành. Việc học hỏi ở một môi trường chuyên nghiệp với khóa học chuyên nghiệp dành cho “master” tương lai là điều cần thiết mà bạn nên xem xét nếu muốn phát triển bản thân một cách nghiêm túc trong lĩnh vực VFX, Hoạt hình 3D và Thiết kế Games.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT KHI GIA NHẬP MAAC TRONG THÁNG 9 NÀY!

Gia nhập Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC trong tháng 9 này, bạn sẽ được nhận Quỹ hỗ trợ mua trang thiết bị học tập lên đến 25.000.000 VNĐ. Với Quỹ hỗ trợ đặc biệt này, bạn hoàn toàn có thể trang bị ngay cho mình một chiếc máy tính tốt để phục vụ cho việc học tập online ngay trong thời điểm giãn cách đối với 1 trong 3 chuyên ngành mà bạn yêu thích:

  1. Chuyên ngành KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH (Visual Effects – VFX) 24 tháng
  2. Chuyên ngành HOẠT HÌNH 3D (3D Animation) 24 tháng
  3. Chuyên ngành THIẾT KẾ GAME (Game Art & Design) 24 tháng

AI NÊN GIA NHẬP THẾ GIỚI KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH, HOẠT HÌNH, THIẾT KẾ TRUYỀN HÌNH MAAC VIETNAM?

  • Các bạn yêu thích lĩnh vực 3D Animation, VFX và Thiết kế Games muốn tìm kiếm cơ hội việc làm từ sở thích, đam mê cá nhân.
  • Học sinh cuối THPT muốn định hướng nghề nghiệp lâu dài trong lĩnh vực Truyền thông Giải trí và nhận bằng Quốc tế.
  • Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn học song ngành hoặc chuyển hướng từ các ngành nghề khác.
  • Các bạn đang đi làm muốn nâng cao kỹ năng, trang bị lại một nền tảng chuyên môn vững vàng để phát triển sự nghiệp dài hạn hoặc chuyển hướng sang lĩnh vực 3D Animation, VFX, và Games.

Đừng chần chờ thêm nữa, hãy bắt đầu gây dựng sự nghiệp của bản thân ngay hôm nay.

GIA NHẬP HỌC VIỆN MAAC
để bắt đầu hành trình kiến tạo tương lai của riêng bạn ngay!

HỎI ĐÁP & TƯ VẤN NGÀNH HỌC KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH, VFX, GAME CÙNG HỌC VIỆN MAAC

Bài viết mang đến bởi Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC (Maya Academy of Advanced Cinematics) là thương hiệu đào tạo Truyền thông & Giải trí (Media & Entertainment) của tập đoàn Aptech. MAAC có mạng lưới 160 trung tâm trên toàn thế giới, cung cấp dịch vụ đào tạo nghề bài bản, chuyên sâu, chất lượng cao trong các lĩnh vực:
· Hoạt hình 3D (3D Animation) – 24 tháng
· Kỹ xảo Điện ảnh (VFX – Visual Effects) – 24 tháng
· Thiết kế Game (Game Art & Design) – 24 tháng

Địa chỉ: 24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Hotline: 1900 2096
Website | Tuyển sinh | Fanpage | Youtube | Instagram

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!