Bài thi Nam Long Design Award 2021: Nguyễn Bá Đức – “The Sun Park” Playground

Sân chơi như một vũ trụ thu nhỏ, mọi hoạt động của con người xoay quanh một sân chơi đa năng ở trung tâm – tượng trưng cho mặt trời.

Bài thi Nam Long Design Award 2021: The Shape of Community Space – Kiến tạo sân chơi gắn kết cộng đồng
Thí sinh: Nguyễn Bá Đức
Bảng thi: Chuyên nghiệp
Tên công trình: “The Sun Park” Playground
Bình chọn cho bài thi này tại Fanpage arcvibes

Ý tưởng

Sân chơi như một vũ trụ thu nhỏ, mọi hoạt động của con người xoay quanh một sân chơi đa năng ở trung tâm – tượng trưng cho mặt trời.

Sân chơi cộng đồng The Sun Park kết nối con người với thiên nhiên thông qua nhiều hình thức trải nghiệm thú vị như: leo dốc, đạp xe, đi bộ, ngắm cảnh, xem phim, ván trượt… tất cả ẩn mình trong một khu rừng cây và hoa.

Mặt bằng

Phối cảnh

Nam Long Design Award 2021: The Shape of Community Space – Kiến tạo sân chơi gắn kết cộng đồng là cuộc thi do Nam Long Group phối hợp cùng Trường Đại học Kiến Trúc, RGB, Decox và arcvibes tổ chức.

Với tổng giải thưởng hơn 200 triệu đồng cùng sự tham gia của Ban Giám Khảo chuyên môn cao, cuộc thi chính là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng kiến trúc sư, sinh viên thiết kế. Ngoài việc tạo ra cơ hội để các bạn thử sức, khẳng định bản thân mình, cuộc thi còn tìm kiếm những thiết kế “vì cộng đồng”, có ích cho cuộc sống. Những tác phẩm xuất sắc sẽ được chọn để hiện thực hóa ý tưởng thành công trình sân chơi tại dự án đô thị tích hợp Waterpoint do Nam Long Group phát triển.

Theo dõi cuộc thi tại: rgb.vn/namlongdesignaward