Bài thi Nam Long Design Award 2021: Tạ Thu Thảo & Nguyễn Triều Minh – “Under The Tree” Playground

Bài thi Nam Long Design Award 2021: The Shape of Community Space – Kiến tạo sân chơi gắn kết cộng đồng
Thí sinh: Tạ Thu Thảo (trưởng nhóm), Nguyễn Triều Minh
Bảng thi: Bán chuyên nghiệp
Tên công trình: “Under The Tree” Playground
Bình chọn cho bài thi này tại Fanpage arcvibes

Ý tưởng

Ý tưởng đồ án “UNDER THE TREE” bắt nguồn từ nhu cầu tạo ra một sân chơi nơi mà ngoài mọi người có thể kết nối với nhau thì con người cũng có thể tương tác với thiên nhiên cây cỏ. Bằng cách sử dụng chính thiên nhiên (cây cối) là tâm xung quanh đó là các trò chơi khuyến khích các hoạt động thể chất, mọi người làm quen, kết nối với nhau dưới những tán cây và những tán cây khác nhau cũng được kết nối với nhau bằng cầu treo.

Mặt bằng

Mặt đứng

Phối cảnh

Tiểu cảnh

Nam Long Design Award 2021: The Shape of Community Space – Kiến tạo sân chơi gắn kết cộng đồng là cuộc thi do Nam Long Group phối hợp cùng Trường Đại học Kiến Trúc, RGB, Decox và arcvibes tổ chức.

Với tổng giải thưởng hơn 200 triệu đồng cùng sự tham gia của Ban Giám Khảo chuyên môn cao, cuộc thi chính là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng kiến trúc sư, sinh viên thiết kế. Ngoài việc tạo ra cơ hội để các bạn thử sức, khẳng định bản thân mình, cuộc thi còn tìm kiếm những thiết kế “vì cộng đồng”, có ích cho cuộc sống. Những tác phẩm xuất sắc sẽ được chọn để hiện thực hóa ý tưởng thành công trình sân chơi tại dự án đô thị tích hợp Waterpoint do Nam Long Group phát triển.

Theo dõi cuộc thi tại: rgb.vn/namlongdesignaward