Bài thi Nam Long Design Award 2021: TON Architects – “The Nest” Playground

Bài thi Nam Long Design Award 2021: The Shape of Community Space – Kiến tạo sân chơi gắn kết cộng đồng
Thí sinh: Tôn Thất Hoàng Anh (trưởng nhóm), Nguyễn Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Năng Nhật Trường, Phạm Thị Ngọc Thu, Lê Gia Huy, Nguyễn Quang Bửu
Bảng thi: Chuyên nghiệp
Tên công trình: “The Nest” Playground
Bình chọn cho bài thi này tại Fanpage arcvibes

Vị trí

Khu đô thị Waterpoint Nam Long – Là tổ ấm của nhiều gia đình, là nơi sinh hoạt, làm việc và thư giãn của nhiều thế hệ. Là nơi kết nối giữa con người với thiên nhiên.

Ý tưởng

Từ những tổ ấm gia đình và mong muốn có một cộng đồng gắn kết nên đã tạo ra một không gian chung để có thể kết nối gia đình, cộng đồng, thiên nhiên qua những hoạt động lành mạnh, tăng cường sức khỏe và nâng cao tính sáng tạo.

Sân chơi này phá bỏ ngăn cách giúp mọi người có thể gần nhau hơn. Kết nối con người với thiên nhiên, kết nối các thế hệ với nhau.

Mặt cắt & mặt đứng

Phối cảnh gốc

Phối cảnh tổng thể

Không gian vui chơi và chiếu phim ngoài trời

Phối cảnh vui chơi

Nam Long Design Award 2021: The Shape of Community Space – Kiến tạo sân chơi gắn kết cộng đồng là cuộc thi do Nam Long Group phối hợp cùng Trường Đại học Kiến Trúc, RGB, Decox và arcvibes tổ chức.

Với tổng giải thưởng hơn 200 triệu đồng cùng sự tham gia của Ban Giám Khảo chuyên môn cao, cuộc thi chính là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng kiến trúc sư, sinh viên thiết kế. Ngoài việc tạo ra cơ hội để các bạn thử sức, khẳng định bản thân mình, cuộc thi còn tìm kiếm những thiết kế “vì cộng đồng”, có ích cho cuộc sống. Những tác phẩm xuất sắc sẽ được chọn để hiện thực hóa ý tưởng thành công trình sân chơi tại dự án đô thị tích hợp Waterpoint do Nam Long Group phát triển.

Theo dõi cuộc thi tại: rgb.vn/namlongdesignaward

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!