Bài thi Nam Long Design Award 2021: Trần Ngọc Phương Uyên & Nguyễn Phạm Thảo Vân & Lê Thị Thu Thảo – “Co.Connect” Playground

Lấy “Kết nối” làm ý tưởng chính toàn bài. Tạo dựng một sân chơi tăng sự tương tác giữa con người với con người, sử dụng vật liệu địa phương, bền vững, dễ tìm, kinh phí thấp.

Bài thi Nam Long Design Award 2021: The Shape of Community Space – Kiến tạo sân chơi gắn kết cộng đồng
Thí sinh: Trần Ngọc Phương Uyên (trưởng nhóm) & Nguyễn Phạm Thảo Vân & Lê Thị Thu Thảo
Bảng thi: Bán chuyên nghiệp
Tên công trình: “Co.Connect” Playground
Bình chọn cho bài thi này tại Fanpage arcvibes

Phân tích khu đất

Ý tưởng

Hồ sơ thiết kế

Mặt bằng

Cao độ công trình

Lối đi

Các khu vực

Vật dụng

Các trò chơi

Khung kết nối

Vật liệu

Tổng thể

Phối cảnh

Chúng em xin cảm ơn sự kết hợp của Nam Long Group cùng Trường ĐH Kiến Trúc, RGB, arc vibes và Decox đã tổ chức một sân chơi chuyên nghiệp, chất lượng dành cho những người yêu thích thiết kế. Cảm ơn hội đồng Ban giám khảo đã dành thời gian cho bài dự thi của chúng em!

Nam Long Design Award 2021: The Shape of Community Space – Kiến tạo sân chơi gắn kết cộng đồng là cuộc thi do Nam Long Group phối hợp cùng Trường Đại học Kiến Trúc, RGB, Decox và arcvibes tổ chức.

Với tổng giải thưởng hơn 200 triệu đồng cùng sự tham gia của Ban Giám Khảo chuyên môn cao, cuộc thi chính là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng kiến trúc sư, sinh viên thiết kế. Ngoài việc tạo ra cơ hội để các bạn thử sức, khẳng định bản thân mình, cuộc thi còn tìm kiếm những thiết kế “vì cộng đồng”, có ích cho cuộc sống. Những tác phẩm xuất sắc sẽ được chọn để hiện thực hóa ý tưởng thành công trình sân chơi tại dự án đô thị tích hợp Waterpoint do Nam Long Group phát triển.

Theo dõi cuộc thi tại: rgb.vn/namlongdesignaward

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!