Thêm nhiều thông tin Sáng tạo

Fb. In. Yt.

Trong tháng Tư, 2013, Ga 0 sẽ cùng Pandora Studio, và Ill (Institute of Lower Learning) tham gia tổ chức dự án “Cá chép hoá rồng”, tức một dự án nghệ thuật liên nguyên tắc và kéo dài hai tuần tại Sài Gòn.Lõi cốt ý tưởng của dự án này là nhằm tạo ra một trạm làm việc cho các nghệ sĩ, giám tuyển, nhà tổ chức từ Đông Nam Á và các nghệ sĩ địa phương

Các bạn có thể vào link này để xem kỹ về ý tưởng của dự án:
http://www.carp2dragon.net/concept.html

Với dự án này, Ga 0 sẽ tham gia vào việc tổ chức một trạm thử nghiệm nghệ thuật có tên “ Phòng thử nghiệm chung”. “Phòng thử nghiệm chung” này sẽ diễn ra từ mùng 7 đến 12 tháng 4 năm 2013 tại Ga 0, 288 Nam Kì Khởi Nghĩa, p.8, q.3, HCMC

Tham dự vào “phòng thử nghiệm chung” là các nghệ sĩ quốc tế, chủ yếu là từ Đông Nam Á và các nghệ sĩ địa phương. Những nghệ sĩ này bao gồm: “Tengal (Philipine, Manila), Ricky BABAY Janitra (Indonesia, Jakarta), Andreas Siagian (Indonesia, Yogyakarta), Mannet Villariba (Philipine, Manila), Luca Carruba ( South Europe), Gina Carolina Castilla ( Columbia) , Nam Viet Hoang, Linh Phan Vu, Tung Crazy Monkey and Giang Writher Nguyen từ Sài Gòn, và còn nhiều nữa.

Xin nhấn vào link dưới đây, sau đó click vào từng ảnh chân dung của mỗi nghệ sĩ để biết về tiểu sử nghệ thuật của họ.

http://www.carp2dragon.net/artists.html

Phòng thử nghiệm nghệ thuật này sẽ có buổi mở cửa cuối mỗi ngày làm việc, từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều, từ mùng 7 đến 12 tháng Tư. Công chúng có thể đến xem, trao đổi và tham dự với các nghệ sĩ tại Ga 0 trong khoảng thời gian mở cửa này.

Từ 7 giờ tối đến 8 giờ 30 tối, ngày mùng 4 tháng Tư ( Thứ Năm), 2013, tại Ga 0 sẽ có buổi “Xem phim trực tiếp: Ứng biến với 9 cảnh phim”, do nghệ sĩ trình diễn Tengal và VJ Husk đồng thực hiện.

Click vào 2 links bên dưới để xem tiểu sử nghệ thuật của hai nghệ sĩ.

TENGAL’s profile >
http://www.carp2dragon.net/tengal.html (in english)
http://www.carp2dragon.net/tengal-vn.html (in vietnamese)

Luca Carruba (a.k.a. VJ HUSK) profile >
http://www.carp2dragon.net/luca-carruba.html (in english)
http://www.carp2dragon.net/luca-carruba-vn.html (in vietnamese)

Vào ngày 13 tháng Tư năm 2013, Ga 0 sẽ kết hợp với Pandora studio, ill, và Dejavu Coffe tổ chức một thảo luận bàn tròn giữa giám tuyển và nghệ sĩ khu vực và địa phương với chủ đề về kết mạng làm việc giữa các hoạt động nghệ thuật cũng như không gian nghệ thuật ở Đông Nam Á.

Đây không phải là một sự kiện công cộng, vì thế nếu ai muốn tham dự xin gửi email trước đến chúng tôi qua địa chỉ email zerostationvietnam@gmail.com

Dự án này sẽ diễn ra ở một vài địa điểm trong thành phố, từ các đia điểm là không gian nghệ thuật độc lập tới các địa điểm công cộng như rạp hát, vì vậy các bạn hãy vào link chương trình, xem thời gian và địa điểm của các sự kiện để tham dự với chúng tôi (tham dự miễn phí cho mọi sự kiện trong dự án)

Dự án này về hình thức (liên nguyên tắc, đa phương tiện và đa địa điểm)là vô cùng độc đáo và có lẽ đây là lần đầu tiên, một kiểu dự án nghệ thuật độc lập như thế này được thực hiện tại Sài Gòn. Rất mong các bạn thu xếp thời gian tham dự toàn bộ, hay một vài sự kiện của dự án. Xin cảm ơn và hẹn gặp các bạn tại các sự kiện của dự án.

Mọi câu hỏi xin gửi trực tiếp tới trang facebook của Ga0 hay địa chỉ email zerostationvietnam@gmail.com

Theo Ga 0

Post a Comment

You don't have permission to register