Khám Phá 10 Website Animation Ấn Tượng

Website Animation dần trở thành xu hướng trong lĩnh vực thiết kế web và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người sử dụng. Những hiệu ứng sống động từ Animation gần như đóng góp đáng kể vào sự thành công của một website.Bằng chứng rằng chỉ với một vài icon nhấp nháy, menu linh hoạt, hình ảnh chuyển động cũng đã  đủ khiến người truy cập thêm tò mò, thích thú.

Nếu bạn đang làm công việc thiết kế web hay chỉ đang đơn thuần tìm kiếm những điều sáng tạo mới lạ thì những gì RGB sắp giới thiệu  dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ và nguồn cảm hứng làm việc nhé!

[quote]1. Type Terms[/quote]

rgb.vn_10websiteanimation_10

Được tạo ra bởi Dan Heywood, Junior Designer của Supremo, Type Terms đánh dấu tất cả những thuật ngữ quan trọng bạn cần phải biết, kết hợp với animation để giúp bạn thực sự hiểu được các yếu tố quan trọng của typography. Vì vậy, cho dù bạn là một người mới bắt đầu hay là một người cần cải thiện lại kỹ năng, Type Terms đều có thể giúp bạn.

[quote]2. Resn[/quote]

rgb.vn_10websiteanimation_8

Là một trong những agency tiếng tăm và đã dành rất nhiều giải thưởng dành cho giới sáng tạo như Awwwards, One Show, Webbys, Lovies và cả Cannes Lions, Resn càng làm cho người xem cảm thấy thán phục với phong cách thiết kế độc-chất  trên chính website của mình.

[quote]3. Moods – Electronic Pump Rock[/quote]

rgb.vn_10websiteanimation_6

“Âm nhạc thách thức mọi giới hạn.” và website của Moodsmusic sẽ là minh chứng tuyệt vời cho câu nói ấy.

[quote]4. Audiograph[/quote]

rgb.vn_10websiteanimation_2

Sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt  với sự kết hợp thú vị giữa âm thanh và hình ảnh ở tần không gian đa chiều mà Audiograph dành cho bạn

[quote]5. Quechua Lookbook Spring Summer 2016[/quote]

rgb.vn_10websiteanimation_7

Không chỉ là mua sắm, Quechua sẽ đưa những “tâm hồn vi vu” đến gần hơn với chuyến phiêu lưu của mình. Những sản phẩm và vật dụng được lồng ghép một cách thông minh và tinh tế, mang lại trải nghiệm “thực” hơn đối với khách hàng  gần như là một điểm cộng lớn dành cho website.

 

[quote]6. Cavalier: Conqueror of Excellence[/quote]

rgb.vn_10websiteanimation_3

Bạn là một game thủ có hạng ? Thế thì đừng bỏ lỡ Cavelier Challenge nhé. Sẽ cực kì tiếc nuối nếu bạn bỏ qua website này đấy!

[quote]7. Granny’s Secret[/quote]

rgb.vn_10websiteanimation_4

Nghiêm cấm truy cập trang web này khi bạn đang đói.  Sẽ không chịu trách nhiệm với mọi hậu quả xảy ra sau khi bạn xem qua những thứ ngon tuyệt cú mèo từ  Ganny’Secret đâu nhé.

[quote]8. Trainrobber VR[/quote]

rgb.vn_10websiteanimation_9

Miền tây hoang dã chính là tưởng đã tạo nên website đậm chất sáng tạo mang tên Trainrobber từ một VR Agency cùng tên.

[quote]9. Activation Nodeplus Website[/quote]

 

rgb.vn_10websiteanimation_1

Activation-nodeplus – Website đến từ Digital Creative Agency cùng tên.

[quote]10. APPS[/quote]

rgb.vn_10websiteanimation_5

Với việc sử dụng phông nền đầy màu sắc cùng với hình ảnh sống động, người xem sẽ dễ dàng lầm tưởng APPS  của VGNC Agency là website dành cho một sản phẩm nước ép nào đó thay vì những chai rượu táo ngon tuyệt

 

À và bạn cũng đừng quên buổi hẹn của chúng ta vào chủ nhật 26/6 tại talkshow Design8 #06: Để thành công với thiết kế  cùng Leo Dinh – Founder/CEO Red Cat Motion nhé !

rgb_congvieccuaanimationtrongthoidaiso_2

Nguồn: awwwards | Tổng hợp và biên tập bởi Le Dung | Ban biên tập RGB
Xin ý kiến tác giả khi đăng tải lại bài viết.