Studio M – N Associates vinh dự đưa branding Việt vào Shortlist giải thưởng danh giá D&AD Awards 2024

M – N Associates vinh dự là studio Việt Nam duy nhất có tên trong shortlist giải thưởng D&AD Awards 2024 với dự án HiRaw! Rebrand, đưa thương hiệu Việt toả sáng trên sân chơi quốc tế.

Vừa qua, giải thưởng D&AD Awards 2024 vừa chính thức công bố những dự án sáng tạo xuất sắc trên toàn cầu. Giữa những studio, agency khổng lồ và lâu đời trên toàn thế giới, M – N Associates là studio Việt Nam duy nhất góp mặt trong shortlist giải thưởng danh giá D&AD Awards 2024 với dự án HiRaw! Rebrand ở hạng mục Packaging Design. 

D&AD Awards được biết đến là giải thưởng thường niên danh giá bậc nhất trong giới sáng tạo với khâu tuyển chọn và chắt lọc gắt gao. Được thành lập vào năm 1962 bởi tổ chức Design & Art Direction của Anh, D&AD là giải thưởng uy tín nhằm ghi nhận sự xuất sắc trong thiết kế và quảng cáo. Tuy dừng lại ở shortlist nhưng Studio M – N Associates đã mở ra một cột mốc mới cho chính mình cũng như ghi dấu ấn cho cộng đồng thiết kế, sáng tạo Việt Nam.

Trước đó, dự án HiRaw! Reband (thương hiệu thực phẩm dành cho thú cưng) cũng chiến thắng giải Đồng Dieline Awards 2024 và ghi tên người chiến thắng giải ADC Awards của The One Club. Ngoài ra, M – N Associates còn ghi tên trong A’ Design Award & Competition với giải bạc dành cho dự án rebranding GHTK, chiến thắng giải TDC70 với dự án rebranding Bát Tràng Museum.

Những chiến thắng giòn giã của M – N Associates, một studio Việt được dẫn dắt bởi Anh Duy và Lan Mai đã góp phần đưa cộng đồng thiết kế cũng như thương hiệu Việt toả sáng trên các sân chơi sáng tạo quốc tế.

Nhập hội Sáng tạo cùng RGB nha!