/ Interactive
chia sẻ
2072 lượt xem

KFC dùng công nghệ VR để training nhân viên

KFC đang xem xét việc sử dụng một tựa game thực tế ảo (VR) với bộ thiết bị Oculus Rift để đưa vào chương trình đào tạo nhân viên mới của mình.

Ở thời điểm hiện tại, công nghệ thực tế ảo đã không còn phải là cái gì quá xa lạ khi đã và đang được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống như trò chơi điện tử, điện ảnh hay thậm chí là cả những lĩnh vực thiết yếu như y tế và giáo dục…

Mới đây hãng thức ăn nhanh hàng đầu thế giới KFC đã xem xét việc sử dụng một tựa game thực tế ảo đi kèm với bộ thiết bị Oculus Rift vào trong chương trình đào tạo nhân viên mới của hãng. Không chỉ đem lại những cảm nhận vô cùng chân thực cho học viên, tựa game thực tế ảo này còn rút ngắn khá nhiều khoảng thời gian đào tạo nhân viên mới. Trung bình trong thực tế để làm gà rán theo công thức gốc của KFC thì sẽ phải cần tới 25 phút nhưng với tựa game thực tế ảo này, nhân viên mới chỉ cần có 10 phút để có thể học xong.

Theo: IGN, Creative Online

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH