/ Ideas, Illustration, Typography
chia sẻ
1913 lượt xem

Typography Poster vô cùng độc đáo từ Umer Ahmed

Umer Ahmed là một nhà thiết kế đồ họa đầy tài năng đến từ Na Uy. Ngoài công việc thiết kế tại Neue Design Studio, anh còn có những dự án cá nhân vô cùng độc đáo và thú vị. Đơn cử là những tấm Poster được lấy cảm hứng từ tạp chí vô cùng nổi tiếng: Ray Gun.

Tạp chí Ray Gun là một tạp chí về âm nhạc cực kì nổi tiếng vào thập niên 90. Ngoài nội dung chuyên sâu, cuốn tạp chí này còn là nguồn cảm hứng to lớn bởi sự thiết kế Typography vô cùng ấn tượng và đặc trưng.

rgb_creative_poster_raygunmagazine_camhung

Ray Gun là một tạp chí mà tôi vô cùng yếu thích. Chính vì điều này làm tôi mong muốn thực hiện một điều gì đó nhằm tri ân đến những họa sỹ vô cùng tài năng ấy.” – Umer Ahmed chia sẻ. “Thông qua những thiết kế này, tôi mong muốn thể hiện những cảm xúc, những tiếng nói bên trong, âm nhạc và còn có thể là cả chính trị nữa.”

rgb_creative_poster_raygunmagazine_1

rgb_creative_poster_raygunmagazine_2

rgb_creative_poster_raygunmagazine_3

rgb_creative_poster_raygunmagazine_4

rgb_creative_poster_raygunmagazine_5

rgb_creative_poster_raygunmagazine_6

rgb_creative_poster_raygunmagazine_7

rgb_creative_poster_raygunmagazine_8

Bạn có thể kết nối với Umer Ahmed tại Behance | Instagram để xem thêm nhiều thiết kế thú vị và độc đáo khác nhé !

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH