/ Animation / TVC, Branding, Ideas
chia sẻ
1421 lượt xem

Khiêu vũ cùng Robot

Từ lâu, KUKA đã là một thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ robot cũng như tự động hóa trong công nghiệp với hơn 100 năm lịch sử hoạt động. Là thương hiệu của Đức với các tiêu chuẩn chất lượng và độ bền hàng đầu. Dễ hiểu vì sao hiện nay các sản phẩm robot KUKA được mọi người tin dùng đến như vậy.

Huang Yi, một vũ công – đồng thời cũng là nhà phát minh, kỹ sư tài năng người Đài Loan đã cùng cánh tay robot công nghiệp KUKA tạo nên một đôi bạn nhảy hoàn hảo.

Trước đây, hãng KUKA cũng từng cho ra mắt nhiều video siêu sáng tạo với vận động viên bóng bàn huyền thoại người Đức, Timo Boll.

Tổng hợp từ: Ted, Youtube

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH