/ Advertising, Ideas
chia sẻ
4879 lượt xem

Một Redditor cáo buộc Microsoft “mượn” tác phẩm của mình để quảng cáo cho PUBG trên XboxOne

Theo trang MSpoweruser, Macsterr – một người dùng mạng xã hội Reddit – vừa qua đã cáo buộc Microsoft sử dụng trái phép ý tưởng quảng cáo PUBG của mình.

rgb_creatvie_Microsfoftbicaobuocdaoytuongquangcao_1

Theo Macsterr, anh đã đăng tải sản phẩm của mình từ hơn một tháng trước, trong khi đoạn quảng cáo của Microsoft mới chỉ ra mắt vào ngày 26/12 vừa qua.

Không khó để nhận ra những điểm tương đồng về ý tưởng, nội dung và bối cảnh. Tuy nhiên, bức ảnh của Macsterr cũng được tạo ra dựa trên một số tác phẩm khác đã ra mắt trước đó, nhưng người dùng này đã không quên để tên nguồn tham khảo khi đăng tải sản phẩm của mình.

Hiện tại bài viết trên trang Twitter chính thức của Xbox đã xóa nội dung trên.

Theo: MSpoweruser.com

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH