Thêm nhiều thông tin Sáng tạo

Fb. In. Yt.

Fan Festival Film 2017: Đêm dành cho những tác phẩm xuất sắc nhất của sinh viên FPT Arena


Ngày 16/9 tới đây, sinh viên FPT Arena sẽ có cơ hội được xem lại các tác phẩm, đồ án xuất sắc của nhiều thế hệ sinh viên  khi còn theo học trong khuôn khổ của lễ trao giải FAN film festival 2017 được tổ chức tại 51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trao-Giải-FFF-poster-2

Fan Film festival (FFF) là cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỉ niệm 13 năm thành lập Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện đầu tiên ở Việt Nam – FPT Arena. Trong suốt 13 năm qua, FPT Arena đã đào tạo gần 13 nghìn lượt sinh viên, góp phần đặt nền móng xây dựng cộng đồng designer lớn mạnh như hiện nay.

Để hoàn thiện 4 kì học ở FPT Arena, sinh viên sẽ học một kì về sản xuất phim ngắn và 1 kì về phim hoạt hình (animation). Mỗi kì sinh viên sẽ phải cùng nhóm của mình sản xuất 1 bộ phim theo đề bài của giảng viên đưa ra. Trong 5 năm qua, kể từ sau FFF 2012, hàng ngàn bộ phim ở cả hai thể loại: phim ngắn và phim hoạt hình đã được các sinh viên của FPT Arena sản xuất.

Và nhân dịp lần đón sinh nhật thứ 13 của mình, FPT Arena đã kì công chọn ra 32 phim xuất sắc nhất của các thế hệ sinh viên để đưa vào đề cử các hạng mục trong Fan festival Film lần này. Đây là những bộ phim để lại nhiều ấn tượng về nội dung, cách thể hiện cho hội đồng chấm giải. 32 phim được đề cử sẽ được đề cử tại 13 hạng mục cho cả phim ngắn và phim hoạt hình như: phim ngắn xuất sắc nhất, phim hoạt hình xuất sắc nhất, trang phục đẹp nhất, âm nhạc hay nhất, đồ họa tốt nhất….

Trong 13 năm qua, bộ phim nào xuất sắc nhất? diễn viên nào thể hiện tốt nhất?…tất cả sẽ có câu trả lời trong đêm trao giải Fan Film festival  tối ngày 16/9/2017 tại Hội Điện ảnh Việt Nam 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Buổi trao giải sẽ có sự góp mặt của các đạo diễn, các nhà sản xuất phim, sản xuất truyền hình nổi tiếng  như: Đạo diễn Trần Quốc Trọng…Đêm trao giải FFF cũng là dịp các bạn sinh viên kì 3 và 4 của FPT Arena được xem lại các tác phẩm mà các thế hệ đàn anh đã làm và chuẩn bị cho những bộ phim sắp tới của mình.

Cũng trong khuôn khổ của đêm FFF, FPT Arena sẽ công bố các tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi [Mười_ba] Ôm ấp hay Sợ hãi được phát động từ ngày 1/7 – 10/8/2017 với chủ đề sáng tác là con số 13 – số tuổi hiện tại của FPT Arena. Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được gần 100 tác phẩm ở cả 2 nội dung: on the wall và on the Screen đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Trong trường hợp các tác giả không thể đến nhận giải trong đêm 16/9 BTC sẽ có phương án gửi giải thưởng đến địa chỉ của tác giả cung cấp.

Đêm trao giải FFF và Design [Mười_ba] Ôm ấp hay Sợ hãi hứa hẹn sẽ được tổ chức một cách chuyên nghiệp mang đến cảm giác trang trọng và đúng không khí của các lễ trao giải của các liên hoan phim khác trong và ngoài nước.


Post a Comment

You don't have permission to register