Thêm nhiều thông tin Sáng tạo

Fb. In. Yt.

“Siêu phẩm” ZenBook Pro Duo UX581 của ASUS đã “khai phá vùng sáng tạo” cho giới thiết kế trẻ như thế nào


Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của các tác phẩm thiết kế trên thị trường, giới thiết kế trẻ luôn luôn ý thức được việc nắm bắt được các xu hướng có tính bền vững và làm cách nào để thực hiện hóa nó một cách tối đa. Chính vì thế các nhà thiết kế sáng tạo ngoài việc cần phải “khai phá giới hạn của bản thân” để phá vỡ các tác phẩm theo một cách độc đáo còn cần một thiết bị hỗ trợ đắc lực để làm nổi bật lên chính ngôn ngữ thiết kế đặc thù của bản thân.Trên thực tế, không dễ để tìm được một dòng sản phẩm nào trên thị trường hỗ trợ phát triển tối ưu việc hiện thực hóa ý tưởng bằng cách mở rộng không gian làm việc, cũng như thao tác đa nhiệm hiệu quả trên chính thiết bị.

Để giải quyết bài toán mang tính cấp bách đó, tại chặng đua Halo Race thuộc khuôn khổ chuỗi các sự kiện của Vietnam Halography 2019 – nơi quy tụ hàng ngàn bạn trẻ trong giới thiết kế sáng tạo tham dự, ASUS đã ưu ái tài trợ “siêu phẩm” mới nhất ZenBook Pro Duo UX581.

Tại “Trạm sáng tạo biệt lập”, dưới sức ép hoàn thành tác phẩm sáng tạo trong 36h mà BTC đặt ra, các thí sinh đã tận dụng một cách “khôn ngoan” màn hình cảm ứng ScreenPad Plus kích thước 14 inches độ phân giải 4K đặt ngay dưới màn hình chính OLED của ZenBook Pro Duo UX581. Màn hình thứ hai này là nơi đặt thanh công cụ hoặc mở rộng diện tích màn hình chính đa nhiệm tuyệt vời cho các thí sinh, họ được thỏa thích hiện thực hóa các tác phẩm trong thời gian ngắn nhất.

542CFE14-02C1-4C45-BF1B-0E3184A29062

ZenBook Pro Duo UX581 hỗ trợ đắc lực cho thử thách 36h của các thí sinh tại “Trạm sáng tạo biệt lập” Halo Race.

Với chủ đề “Comfort Zone” của Vietnam Halography 2019 tập trung vào thế giới đa màu sắc bên trong của mỗi người, đây là chủ đề được đánh giá cao trong việc khơi gợi tư duy sáng tạo ở mỗi cá nhân tham dự. Chính vì thế, sự tham gia hỗ trợ hết mình cùng các thí sinh trong chặng đua Halo Race đã góp phần khẳng định rõ ràng hơn nữa định vị “Công Nghệ x Nghệ Thuật” cùng thông điệp “Khai phóng điều phi thường” trên chặng đường 30 năm của ASUS.

F6A5B19D-2D9C-4CDD-A611-183E62C936BCĐại diện ASUS Vietnam bày tỏ sự vui mừng và hạnh phúc khi hợp tác cùng RIO Creative tại Vietnam Halograhy năm nay, một lần nữa củng cổ định vị “Tech & Art” của chính ASUS.

Trong đêm Gala Vietnam Halography, khán giả tham dự không khỏi ngỡ ngàng với chất lượng bài thi ở hạng mục Halo Race năm nay, từ độ đầu tư hoành tráng cho tới thông điệp cốt lõi mà các tác phẩm mang lại, 02 tác phẩm xuất sắc nhất đã giành ngôi vô địch dưới sự hỗ trợ của “siêu phẩm” ZenBook Pro Duo UX581 tại chặng đua Halo Race:

B434B114-81ED-4131-90D5-37B4B59F6395D-Walter với “siêu phẩm” Chó Đá – là ứng cử viên vô địch chặng đua Halo Race – Motion


Post a Comment

You don't have permission to register