Thêm nhiều thông tin Sáng tạo

Fb. In. Yt.

Video sáng tạo nâng cao nhận thức về giãn cách xã hội mùa dịch COVID-19


Bộ y tế Ohio kết hợp với agency Real Art ra mắt đoạn video sáng tạo để nâng cao nhận thức về việc giãn cách xã hội trong mùa đại dịch Corona.

Có nhiều cách để tạo ra hình dung về một đại dịch, từ các bản đồ nhiệt toàn cầu đến các biểu đồ phổ biến đi kèm với lời kêu gọi làm phẳng đường cong bằng cách hạn chế sự lây lan của COVID-19.

Nhưng với agency Real Art và Bộ Y tế Ohio, họ đã tìm thấy một ý tưởng sáng tạo và mới mẻ hơn, những gì có thể là cách hiệu quả nhất để thể hiện sự nguy hiểm khi mọi người tiếp tục tụ tập cùng nhau trong bối cảnh sự bùng phát của một loại coronavirus rất dễ lây lan.

Đoạn phim được phát hành trên các kênh xã hội của bộ y tế vào tuần trước và nó lan truyền mạnh mẽ hơn khi chính Thống đốc Mike DeWine chia sẻ nó. Những chiếc bẫy chuột và bóng pingpong được lắp ráp tỉ mỉ để minh họa cách một cộng đồng có thể nhanh chóng bị tàn phá bởi chuỗi phản ứng của một loại virus mới nổi.

Andy Nick, trưởng nhóm video tại Real Art, đã chia sẻ chi tiết hơn về dự án trên Twitter. Trong một video hậu trường, anh ấy cho thấy cảnh quay mở đầu mất tám giờ để thiết lập ra nhưng may mắn là xứng đáng với tất cả nỗ lực.

Trả lời một số câu hỏi của video, nhiều người xem trong 24 giờ qua, Nick cũng nói rằng nó đã được thực hiện thông qua các hiệu ứng thực tế. Ban đầu, nó là một yếu tố của chi phí và thời gian thực hiện, mặc dù việc tạo ra nó bằng tay cũng mang lại cho dự án một sự tin tưởng mà CGI có thể đã làm mất đi.

Một hình ảnh tương tự đã được sử dụng trước đây, thường để minh họa các phản ứng dây chuyền. Nó được cho là lần đầu tiên được sử dụng trong tập Disney Disney 1957 của tập đoàn Người bạn nguyên tử của chương trình Walt Disney của Thế giới tuyệt vời của màu sắc.

Gần một thập kỷ trước, như là một phần của loạt bài thuyết minh về khoa học tự nhiên của Harvard, một nhóm đã sử dụng bóng bàn và bẫy chuột để giúp hình dung phản ứng phân hạch hạt nhân.

Theo: David Griner | Adweek


Post a Comment

You don't have permission to register