Thêm nhiều thông tin Sáng tạo

Fb. In. Yt.

Trao giải thưởng cuộc thi sáng tạo nhanh Halography Race Contest 2016


Vượt qua hơn 500 Designers từ khắp mọi miền tổ quốc đăng ký tham dự, Nguyễn Minh Ngọc, Đoàn Đại HảiTrần Bích Ngọc là những cái tên được vinh danh và sở hữu những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình.
 

Tại đêm vinh danh Vietnam Halography Gala Night 2016 diễn ra vào tối ngày 15/05 vừa qua, sự kiện kép Vietnam Halography 2016 – Behance Portfolio Reviews đã tìm ra được những cá nhân xuất sắc chiến thắng tại đấu trường sáng tạo với 24 giờ áp lực cùng chủ đề Dân Gian nói chung và bức tranh “Lợn đàn” của dòng tranh Đông Hồ nói riêng.

RGB.vn_Trao giải HaloRace_01

Giải vàng Halography Race Contest
SBD 0015 – Nguyễn Minh Ngọc

Không chỉ mong muốn mang đến cuộc thi sáng tạo nhanh với hình thức hoàn toàn mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Ban tổ chức Halography Race Contest 2016 còn mong muốn mang đến nhiều hơn nữa những giá trị bền vững, góp phần xây dựng nền tảng kiến thức chuyên môn cho các thí sinh. Và học bổng 80% trong vòng 2 năm tại Arena Multimedia – thương hiệu đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện số 1 tại châu Á với hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo cùng hơn 300.000 sinh viên đang theo học trên 15 quốc gia sẽ là phần thưởng hữu ích mà bất cứ Designer trẻ nào cũng đều mong muốn sở hữu.

RGB.vn_Trao giải HaloRace_02

Arena Multimedia – Thương hiệu đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện
số 1 tại châu Á

Nếu bạn là một Designer chắc hẳn đã không ít lần bạn khốn đốn khi độ phân giải màn hình không đủ khiến chất lượng bản in và màu sắc thiết kế trên máy tính quá khác nhau. Hiểu được vấn đề đó, Halography Race Contest 2016 với giải thưởng màn hình không viền 4 phía LG 24MP88 từ nhà tài trợ LG Electronics Vietnam. Với kích thước 24″ với tấm nền IPS, đường viền bezel siêu mỏng cùng thiết kế chân đế ArcLine kiểu dáng cong khá đẹp mắt, màn hình LG 24MP88 chính là phần thưởng bất ngờ mà BTC Halography Race Contest 2016 muốn đem đến cho người chiến thắng của đấu trường sáng tạo năm nay.

RGB.vn_Trao giải HaloRace_03

Màn hình không viền 4 phía LG 24MP88

Ngoài những phần thưởng giá trị từ phía nhà tài trợ, người chiến thắng còn nhận được cúp Vietnam Halography 2016, huân chương Appreciate Behance, giấy chứng nhận từ các các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo tại Việt Nam và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Đây sẽ là bước đà vững chắc cho các bạn Designer có thể tự tin theo đuổi con đường thiết kế sáng tạo trong tương lai với những cơ hội mới đang mở ra phía trước.

RGB.vn_Trao giải HaloRace_04

Các cố vấn chuyên môn thảo luận tìm ra người chiến thắng

24H sáng tạo liên tục đã qua, sự kiện kép Vietnam Halography 2016 – Behance Portfolio Reviews luôn mong muốn mang đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm sáng tạo hứng khởi cho cộng đồng thiết kế tại Vietnam.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn vào Vietnam Halography 2017 năm sau!

Tổng hợp | Ban biên tập: RGB.vn

 


Post a Comment

You don't have permission to register