/ Ideas, News
chia sẻ
2992 lượt xem

Kĩ thuật 3D mapping biến bộ váy của Jennifer Lopez thành màn chiếu trên sân khấu

Với công nghệ trình chiếu ánh sáng 3D mapping, bộ váy của Jennifer Lopez đã được biến hoá ấn tượng trên sân khấu trong chương trình American Idol phát trực tiếp hôm qua. Đây là màn trình diễn ấn tượng của nữ ca sĩ Jennifer Lopez qua single mới của cô, ca khúc Feel the Light. Trong màn trình diễn này, J.Lo mặc một bộ váy xoè tròn đường kính 12 mét, khi đứng trên sân khấu, nhờ hệ thống đèn từ các phía và thêm đèn chiếu dưới nền sân khấu, sự phối hợp liên tục của ánh sáng đã thay đổi bộ váy của nữ ca sĩ thành nhiều màu sắc khác nhau.

rgb.vn_3d_mapping_jennifer_lopez

Trên thực tế, vị trí nền sân khấu JLo đã được gắn sẵn một máy chiếu, và chiếc váy của nữ ca sĩ sẽ đóng vai trò là chiếc màn chiếu để thể hiện những hình ảnh được trình chiếu lên đó. Cộng thêm sự hỗ trợ của hệ thống đèn xung quanh đã tạo thành một màn trình diễn ấn tượng. Kết quả là nó giúp bộ váy đường kính 12 mét của J.Lo có sự biến hoá độc đáo, hệt như thay đổi hàng chục bộ váy khác nhau ngay trong lúc đứng hát.

Mời các bạn xem lại ca khúc Feel the Light trên sân khấu American Idol 2015, với màn biến hoá ấn tượng của bộ váy này.

YouTube Preview Image

 

Theo Tinhte.vn

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI kienr

Give and Take

No Banner to display

CÓ THỂ BẠN THÍCH