/ Advertising, Branding, Campaign
chia sẻ
2587 lượt xem

Độc đáo với thiết kế chai nước ngọt Fanta theo hình xoắn ốc

Fanta và công ty mẹ, Coca-Cola cùng các nhà thiết kế ở DrinkWorks (Anh) đã cùng nhau đưa ra một ý tưởng mang tính đột phá. Họ sẽ sáng tạo ra hình dáng mới của chai nước ngọt Fanta theo dạng xoắn ốc để làm nổi bật sự tươi mới, trẻ trung và năng động.

rgb_creative_fanta-spiral-bottle_1

Leyton Hardwick, creative director của DrinkWorks chia sẻ:

Chúng tôi bắt đầu dự án này dựa vào cách mà người dùng tương tác với sản phẩm. Chúng tôi để những người trẻ tình nguyện vào trong một căn phòng kín, cho họ những quả cam, dụng cụ chạm khắc, nhựa, đất nặn, bút, giấy, rồi bảo họ hãy tự do sáng tạo với những đồ vật đã được cung cấp!

Quan sát mọi người thực hiện khiến chúng tôi có được ý tưởng điên rồ này.

Và Fanta cùng đội ngũ sáng tạo đã hiện thức hóa những ý tưởng ấy.

Nước ngọt hương cam Fanta với hình dáng mới hiện đã được bán ở Anh, Ý, Ba Lan, Malta, Serbia, Phần Lan và Rumani. Đồng thời hãng cũng cho biết đang có kế hoạnh mở rộng sản xuất dạng chai này trên toàn cầu.

rgb_creative_fanta-spiral-bottle_2

Tham khảo: Adweek.com

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

CÓ THỂ BẠN THÍCH