/ News
chia sẻ
4903 lượt xem

Đà Nẵng tăng thưởng để tìm kiếm logo & slogan du lịch xứng tầm

Chiều 11/12, Ban tổ chức cuộc thi Logo & Slogan Du lịch Đà Nẵng thông báo nâng mức thưởng giải Nhất lên 100 triệu đồng để khen thưởng xứng đáng cho người chiến thắng và chọn được logo áp dụng cho việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu du lịch TP.

Theo đó, tác giả đoạt giải Nhất sẽ được nhận tiền thưởng 100.000.000 đồng kèm cúp và giấy chứng nhận có tác phẩm được chọn làm logo và slogan cho du lịch Đà Nẵng; 5 ngày trải nghiệm tại các “thiên đường resort Đà Nẵng” dành cho 2 người, gồm 2 đêm ở InterContinental, 2 đêm ở Furama và 1 đêm ở Morin Bà Nà; 1 tour trực thăng “thưởng ngoạn Đà Nẵng trên không” dành cho 2 người; 1 cặp vé cáp treo Bà Nà; được vinh danh trong lễ bế mạc cuộc thi và công bố logo chiến thắng, tham gia ký kết chuyển nhượng tác quyền logo – slogan du lịch Đà Nẵng.


– Một số logo vượt qua vòng sơ khảo

Ngoài ra còn có 3 giải Khuyến khích, mỗi giải được nhận 3.000.000 đồng tiền thưởng kèm giấy chứng nhận; 1 cặp vé cáp treo Bà Nà và 1đêm nghỉ ở resort/khách sạn chuẩn 4 sao dành cho 2 người.

Để tạo điều kiện cho thí sinh tiếp tục tham gia cũng như hoàn thiện các ý tưởng của mình, Ban tổ chức cuộc thi Logo & Slogan Du lịch Đà Nẵng quyết định gia hạn thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 20/3. Chương trình trưng bày 20 tác phẩm xuất sắc nhất dự kiến được tổ chức từ ngày 08 – 18/04/2014 và bế mạc trao giải vào ngày 30/04/2014.

Giải phụ bình chọn “Logo được yêu thích nhất” được tổ chức trên fanpage của cuộc thi vẫn được trao sau khi tổng kết vào ngày 25/12/2013. Giải bình chọn hiện vẫn thu hút được sự quan tâm và bình luận của công chúng, trong đó có cả những ý kiến chuyên môn của các nhà thiết kế.

Đáng chú ý, để tăng số lượng giám khảo có trình độ chuyên môn cao và nâng cao chất lượng chấm chọn, Ban tổ chức đã mời được ông Vi Kiến Thành – Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, Phó Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam và ông Trần Hoàng – Chủ tịch Hiệp hội Marketing TP.HCM, đại diện Hiệp hội Quảng cáo Thế giới tại Việt Nam nhận lời mời tham gia hội đồng giám khảo của cuộc thi.

Tính đến ngày 13/11/2013, cuộc thi Logo & Slogan Du lịch 2013 đã nhận được 492 bài dự thi của 289 tác giả dự thi đến từ 38 tỉnh, thành trong nước và nước ngoài. Các bài dự thi thể hiện được ý tưởng phong phú cũng như sự quan tâm mà các nhà thiết kế dành cho du lịch Đà Nẵng. Qua các vòng chấm sơ khảo, đã có 20 tác phẩm được chọn vào vòng tiếp theo. Tuy nhiên theo đánh giá chung của Ban giám khảo và Ban tổ chức, các tác phẩm này vẫn cần có thời gian để hoàn thiện thêm.


– Một số logo vượt qua vòng sơ khảo

Ban tổ chức cuộc thi Logo & Slogan Du lịch Đà Nẵng cho biết sẽ có phiên họp thảo luận với các thành viên Ban giám khảo đối với những logo có nghi vấn về tác quyền. Trong trường hợp logo bị loại vì trùng lặp ý tưởng, Ban tổ chức sẽ ghi rõ trong biên bản họp và thông tin cho thí sinh được biết.

Thông tin thêm về cuộc thi:www.dananglogo.com hoặc www.facebook.com/logodulichdanang

 

RGB.vn | Theo Hải Châu

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI kienr

Give and Take

CÓ THỂ BẠN THÍCH

No Banner to display