/ Ideas
chia sẻ
3045 lượt xem

Curvature Pen – Công cụ chuẩn bị được cập nhật trong Photoshop

Theo Meredith Payne Stotzner, Product Manager của Photoshop tiết lộ thì “Curvature Pen”, một tính năng mới của công cụ Pen Tool sẽ chuẩn bị được trình làng trong bản cập nhật Photoshop sắp tới.

Pen Tool là một công cụ với khả năng hỗ trợ hình ảnh vector. Đây là một công cụ không thể thiếu với người thiết kế đồ họa khi cho phép thực hiện các thao tác như chọn vùng hay cắt ghép vật thể có hình thù đặc biệt. Tuy nhiên kể từ khi xuất hiện cho đến nay thì công cụ này chỉ cho chúng ta chọn vùng theo đường thẳng rồi sau đó bẻ cong lại hoặc chọn vùng theo đường tự do nghoệch ngoạc.

rgb_creative_Photoshop-curvature-pen-tool-thumbnail

Vậy nên trong bản cập nhật sắp tới, Curvature Pen sẽ giúp ích khá nhiều trong với việc bạn chỉ việc chọn điểm bắt đầu rồi vẽ đường cong vùng chọn ở điểm thứ 2, đúp chuột để trả nó lại thành đường thẳng. Ngoài ra, khi cần chỉnh lại độ cong thì bạn cũng chỉ cần kéo chuột ở vùng cần điều chỉnh mà thôi.

Theo: PetaPixel, Youtube Adobe Creative Cloud

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

CÓ THỂ BẠN THÍCH