/ Ideas
chia sẻ
2111 lượt xem

Đồng hành cùng TeamX HCMC tại Sự kiện Open Innovation 2017

Vào ngày 15 tháng 1 năm 2017, TeamX HCMC xin hân hạnh mang đến Sự kiện Open Innovation 2017 với thông điệp “Dấu chấm hỏi khơi nguồn cải tiến” tại SOUL MUSIC AND PERFORMING ARTS ACADEMY | số 214-216, đường Pasteur, quận 3, TP.Hồ Chí Minh với mong muốn đưa khái niệm cải tiến đến gần hơn với cộng đồng người trẻ.

Sau thành công của Tuần lễ TEDxNguyenHueSt., TeamX HCMC định hình sứ mệnh của mình là trở thành bệ phóng ý tưởng lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, mọi ý tưởng đều xứng đáng được ghi nhận và phát triển vì chính cảm hứng từ mỗi cá nhân hôm nay đều có thể làm nên điều kì vĩ cho thế hệ tương lai. Để thực hiện sứ mệnh đó, chúng tôi – TeamX HCMC quyết định tổ chức sự kiện Open Innovation 2017 nhằm mang khái niệm cải tiến đến gần hơn với những người trẻ và tạo nên bước đầu cho hành trình phát triển ý tưởng, giúp họ tìm cảm hứng thông qua việc quan sát và không ngừng đặt câu hỏi về cuộc sống xung quanh.

Sự kiện Open Innovation 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 15 tháng 01 năm 2017 sẽ bao gồm hai sự kiện xuyên suốt:

1/ Talkshow theo mô hình TEDx Talks với chủ đề “Question” – “Câu hỏi” Với các diễn giả trong vai trò là người chia sẻ, truyền cảm hứng cho khán giả bao gồm: Thầy Lý Trường Chiến (Chủ tịch HĐQT Trí Tri Corp.), NTK Thủy Nguyễn (Nhà sáng lập Thuy Design House và The Factory Contemporary Arts Centre), Anh Đỗ Hữu Chí (Họa sĩ Bút Chì – Nhà sáng lập tổ hợp giáo dục về nghệ thuật Toa Tàu), Anh Đoàn Thiên Phúc (Nhà sáng lập Công ty SetechViet)…

2/ Showcase – Trải nghiệm và lắng nghe câu chuyện cải tiến Sử dụng không gian mở trưng bày các sản phẩm và câu chuyện cải tiến. Tại đây, khán giá trẻ sẽ được chiêm ngưỡng không gian cải tiến, tự mình đặt câu hỏi trước các vấn đề cuộc sống mà TeamX HCMC đưa ra, đồng thời có thể tương tác với sản phẩm và trao đổi với những người đã tạo nên chúng.

Showcase sẽ bao gồm 7 khu vực: Mắt thần và Experience Box của anh Nguyễn Bá Hải (Nhà sáng chế thiết bị hỗ trợ cho người khiếm thị), Tiết mục vẽ tranh 3D của anh Lê Thanh Tùng (Tùng Crazy Monkey), Hành trình mang triển lãm tranh vào sách của anh Đặng Thành Long (SaiGon Artbook), Mô hình cải tiến chợ hoa Hồ Thị Kỷ của chị Vũ Nguyễn Uyên Minh, Cảm nhận âm thanh cuộc sống, Khu vực Tương tác, Thu thập ý tưởng cải tiến.

Với quy mô và cấu trúc độc đáo của sự kiện Open Innovation 2017, 200 khán giả trẻ sẽ được hòa mình trong một không gian mới lạ, với những câu chuyện chưa kể về hành trình cải tiến của các diễn giả, bên cạnh đó là cơ hội tương tác trực tiếp với các sản phẩm cải tiến đã và đang phục vụ đời sống.

Ngoài ra, sự kiện Open Innovation 2017 còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt thành từ các doanh nghiệp, tổ chức như GPG (Tổng công ty Đối tác Chân Thật), Công ty Cổ phần An Phú, Teequik (Khởi Nghiệp về Thiết kế và Bán áo thun), công ty thiết kế nội thất Fanfix Vietnam, Fly Cupcake, Soul Live Project,.. hứa hẹn sẽ góp phần cùng TeamX HCMC tạo nên một sự kiện chất lượng với quy mô lơn, tạo không gian để khán giả chia sẻ và tiếp nhận các ý tưởng xoay quanh một vấn đề chung: Hành trình cải tiến.

Với sự ủng hộ từ các Nhà tài trợ, Diễn giả và khán giả, TeamX HCMC hy vọng sẽ gửi trọn thông điệp cốt lõi của Sự kiện Open Innovation 2017, đưa khái niệm cải tiến đến gần hơn với tất cả mọi người và bước đầu lan tỏa những ý tưởng cải tiến phục vụ đời sống người Việt.

Sau đây, sẽ là một số hình ảnh của sự kiện.

rgb.vn_teamXhcm_1

rgb.vn-teamXhcm_5

rgb.vn_teamXhcm_3

rgb.vn_teamXhcm_2

rgb.vn_teamXhcm_6

rgb.vn_teamXhcm_4

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ: TeamX HCMC

Văn phòng: số 2 ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Email: teamx.hcmc@gmail.com

Fanpage: http://bit.ly/2fAHgD2

Người liên hệ: Hà Thái Bình – Phụ trách Quan hệ báo chí

Mobile: (+84) 122 768 5966

Email: binhha.teamx@gmail.com

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Lauren.b

CÓ THỂ BẠN THÍCH