/ Animation / TVC, Ideas, Life Style
chia sẻ
2380 lượt xem

Teaser phim hoạt hình CoCo của Disney-Pixar

Vừa qua, hãng phim hoạt hình Disney-Pixar đã tung ra teaser đầu tiên cho dự án hoạt hình mới nhất của họ có tên là CoCo.

rgb_creative_sTY9GBy

Trong Teaser này, các nhà làm phim tập trung giới thiệu nhân vật chính, cậu bé Miguel, với đam mê về âm nhạc rực cháy trong mình.

rgb_creative_1

rgb_creative_2

rgb_creative_3

rgb_creative_4

Qua Teaser này, người xem có thể mường tượng đươc bối cảnh của phim sẽ ở Mexico, nơi có Lễ hội người chết (Dia de los Muertos). Âm nhạc cũng có thể là chất keo gắn kết mọi thứ và là khởi nguồn của cuộc phiêu lưu của cậu bé.

rgb_creative_5

Với sự tham gia lồng tiếng trong phim gồm các diễn viên như Gael García Bernal (Y Tu Mamá También, The Motorcycle Diaries), Anthony Gonzalez (Icebox), Benjamin Bratt (Despicable Me 2, Doctor Strange) và Renee Victor (Paranormal Activity: The Marked Ones, Confessions of a Shopaholic), được đồng đạo diễn bởi Lee Unkrich và Adrian Molina, kịch bản được chắp bút bởi Adrian Molina – người từng đảm nhận cho các dự án trước đó của Pixar như The Good Dinosaur, Toy Story 3 hay Ratatouille. Đây hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng xem và có thể là ứng cử viên sáng giá cho Oscar 2018 (người viết luôn có một tình yêu mãnh liệt dành cho Pixar trước kia và dù cho hãng có bị mua lại, điều đó cũng không phai nhạt).

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

CÓ THỂ BẠN THÍCH