/ Explore
chia sẻ
12046 lượt xem

Những app iOS thú vị dành cho các tín đồ design

Bạn là dân design? Bạn cũng sử dụng các thiết bị dùng iOS? Thế thì bạn không thể bỏ qua những app thú vị dành cho các tín đồ design mà RGB sẽ giới thiệu với các bạn ngay sau đây:

01. Adobe Kuler

Đây là app giúp bạn trích xuất màu sắc từ hình ảnh, Flickr, hoặc các trang web. Kuler chụp năm điểm của màu sắc trong bất kỳ hình ảnh, tạo ra một mẫu màu mà bạn có thể tinh chỉnh và bạn có thể đưa vào các phần mềm khác của Adobe như Illustrator chẳng hạn.

02. Adobe Ideas

App vẽ vector

03. Path On

Path On cho phép bạn thêm chữ vào hình ảnh theo những cách độc đáo. Bạn vẽ đường path mà bạn muốn, sau đó gõ text – và thế là text bạn gõ sẽ đi theo đường path, thật quá dễ dàng phải không?!

04. Repix

Thay vì áp filter lên toàn bộ hình ảnh thì Repix giúp bạn áp filter lên những phần bạn thích bằng những brush khác nhau.

05. Marksta

App giúp bạn gắn watermark lên hình ảnh.

06. Photoshop Touch

Thay vì sử dụng chuột như Photoshop thì nay bạn chỉ cần chạm, chạm, và chạm.

07. M.dot

Tạo webiste như một dạng business card với những mẫu có sẵn.

08. What The Font

Sử dụng bộ máy tìm kiếm từ kho dữ liệu của MyFonts, app sẽ giúp bạn tìm font từ ảnh bạn chụp được.

09. TypeDrawing

App vẽ tranh theo phong cách typography

10. Mill Colour

Thay vì chỉ được áp filter lên toàn bức ảnh, Mill Colour giúp bạn chỉnh màu một cách chi tiết hơn, mang đến cho bạn nhiều tùy chọn hơn.

 

Ban biên tập RGB.vn

 

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI lenguyenanhquoc

CÓ THỂ BẠN THÍCH