/ Ideas, Photography
chia sẻ
2892 lượt xem

“Bản hoà tấu không trung” – tuyệt đẹp và cảm xúc

Mời các bạn xem Vietnam From Above 2017 của anh Lê Thế Thắng (thường gọi thân mật là Thắng Sói). Năm ngoái, chúng ta được ngắm những khung cảnh tuyệt đẹp từ trên cao như những mảng ghép mơ hồ của hình hài đất nước, thì năm nay Vietnam From Above của Thắng Sói là chuỗi trường đoạn gồm năm phần định hình rõ hơn về cuộc sống chuyển động & con người hiện diện trên dải hình hài uốn lượn ấy của đất nước.

Thắng Sói không gọi là “Vietnam From Above số 2″. Bạn ấy chia sẻ với mình rằng: “Em ước ao mỗi năm sẽ gửi đến mọi người một câu chuyện. Câu chuyện năm nay là Bản Hoà Tấu Không Trung.”

Bản Hoà Tấu Không Trung gồm 05 trường đoạn, mỗi trường đoạn như một chi thể trong quan hệ chỉnh thể đất nước Việt Nam được nhìn từ bầu trời, đó là:

 • Biển cả
 • Núi rừng
 • Miền quê
 • Thành thị
 • Quê hương
 • Dưới là bộ ảnh “Việt Nam nhìn từ bầu trời” bản quyền của Thắng Sói được chia sẻ trên Facebook cá nhân. Mỗi bức ảnh đều có một câu chuyện đặc biệt:

  Xem toàn bộ album tại đây.

  Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

  Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

  #TAG

  ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

  Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

  No Banner to display

  CÓ THỂ BẠN THÍCH