/ Ideas
chia sẻ
3814 lượt xem

“Born in Saigon” theo phong cách của Rice Creative

Born in Saigon là một thương hiệu của một cửa hàng cao cấp nép mình trong trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Cửa hàng chỉ cung cấp những sản phẩm cao cấp đóng mác Made in Việt Nam. Born in Saigon là một dự án ước mơ của ông Dominic Price từ Anh Quốc, một trong những người Sài Gòn từ những năm đầu 1960. Ông Price dành một phần tuổi trẻ của mình để cống hiến cho Sài Gòn, và có một sự đánh giá mạnh mẽ cho phong cách thủ công và nghệ thuật trang trí của Sài Gòn.

Phần thiết kế trực quan của dự án Born in Saigon chỉ xoay quanh những hình khối hộp đơn giản. Một biểu tượng được phát triển dựa trên hình ảnh hoa phượng Sài Gòn. Hình ảnh hoa phượng như một dạng chữ ký được ứng dụng cho tất cả mọi thứ từ túi mua sắm, giấy gói quà cho tới các hệ thống cửa hàng và các văn phòng phẩm.

rgb_borninSaigon_01

rgb_borninSaigon_02

rgb_borninSaigon_03

rgb_borninSaigon_04

rgb_borninSaigon_05

rgb_borninSaigon_06

rgb_borninSaigon_07

rgb_borninSaigon_08

rgb_borninSaigon_09

rgb_borninSaigon_10

rgb_borninSaigon_11

rgb_borninSaigon_12

rgb_borninSaigon_13

rgb_borninSaigon_14

rgb_borninSaigon_15

Theo Rice Creative | RGB.vn

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI 1991-TheVisual

CÓ THỂ BẠN THÍCH