/ Events
chia sẻ
2998 lượt xem

Design Cafe 6: Motion Design cùng Đặng Hải Hà

Dang Hai Ha, nhân vật quá quen thuộc với cộng đồng thiết kế sáng tạo Motion trong và ngoài nước nhờ những tác phẩm làm nên tên tuổi của anh như Thánh Gióng (Immortal Spirit), Transformer Promo, cũng như đã hai lần nhận được huy chương Behance portfolio Việt Nam. Nhân dịp anh trở lại Sài Gòn, không chần chừ, Red Cat Academy quyết tâm bắt ngay anh chàng và tổ chức Design Cafe 6 với chủ đề Motion Design diễn ra vào 7/8 này.

rgb_vn_creative_design_cafe_motion

Thời gian: 18h00-21h00 Chủ Nhật 07/08/2016 
Địa điểm: Én Tea House, 308C Điện Biên Phủ, Q.3, HCM
Đăng Ký Tham Dự Tại Đây
Link Event
Phí tham dự: 100K (Bao gồm nước uống)

 

Chương trình sẽ bao gồm:
- Networking, càng nhiều càng tốt.
- Nếu bạn muốn, bạn có thể đăng ký để chia sẻ dự án cá nhân của riêng bạn đến cộng đồng sáng tạo. Phần thưởng lớn nhất của bạn là sự tán dương từ cộng đồng vì tình thần dũng cảm và không ngại chia sẻ.
- Dĩ nhiên là không thể thiếu phần talk của các khách mời.
- Thành phần: Các bạn đang học và làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế, yêu thích Motion và Animation

* Các bạn đăng ký chia sẻ vui lòng hoàn thành các câu hỏi trong form đăng ký của Ticketbox. Ban Tổ chức sẽ liên hệ với các bạn.

- Diễn giả:
Mr. Hải Hà – Motion Designer/Art Director với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực 3D Motion Design, Hải Hà đem lại cho mình kha khá thành tích là những dự án khủng như Immortal Spirit, Transformer Promo. Hiện tại Hải Hà đang làm việc với vai trò là Art Director cho Chimney Group. Xem thêm các dự án của Hải Hà tại danghaiha.com các bạn nhé. Tại Design Cafe 6, anh sẽ chia sẻ cho chúng ta câu chuyện đằng sau những dự án khủng cũng như cách mà anh tự học và tìm ra ý tưởng cho riêng mình.

Mr. Leo Dinh (Tuan Dinh) – Founder & CEO của Red Cat Motion, công ty truyền thông thị giác và animation hàng đầu tại Việt Nam. Chính thức thành lập từ năm 2013, những dự án Red Cat Motion thực hiện không thua kém gì các sản phẩm quốc tế, góp phần củng cố niềm tin cho giấc mơ hoạt hình Việt. Xem thêm các dự án của Red Cat Motion tại redcatmotion.com

- Nội dung chủ đề: Motion Design
- Phí tham dự: 100.000 đồng đã bao gồm nước uống

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI RGB

RGB.vn

CÓ THỂ BẠN THÍCH