/ Ideas, Illustration, Inspiration
chia sẻ
1646 lượt xem

Sự phát triển của tiêu đề phim từ những năm 1920 đến năm 2014

cover-titles

Từ những bộ phim câm, đen trắng đến những bộ phim có âm thanh, có màu,… Điện ảnh đã có những bước đi rất xa và rất dài. Và trong suốt những năm tháng ấy, Graphic Design nói chung và Typography nói riêng là một phần không thể thiếu của một bộ phim.

Video dưới đây là tổng hợp những cảnh có tiêu đề của rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Chúng ta có thể thấy rõ sự thay đổi này như những hình ảnh tĩnh với nhiều thông tin về tựa phim, hãng phim, đạo diễn,… đã được thay thế bằng những hình ảnh động, có hiệu ứng hay những thiết kế chữ vô cùng sáng tạo và tuyệt vời.

rgb_creative_title-slides1

rgb_creative_title-slides2

rgb_creative_title-slides3

rgb_creative_title-slides4

rgb_creative_title-slides5

rgb_creative_title-slides6

Với công nghệ ngày càng phát triển cũng như sự sáng tạo của con người là vô hạn. Chắc chắn chúng ta sẽ được thấy được rất nhiều thiết kế tựa phim thú vị khác trong tương lai !

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

CÓ THỂ BẠN THÍCH