/ Branding, Inspiration
chia sẻ
2635 lượt xem

“Gac Day”, một dự án thiết kế đầy cảm hứng từ Bratus Studio

Gấc Day là một sản phẩm nước uống đến từ Nafoods Group. Tên gọi của thương hiệu mang dụng ý chơi chữ với Day có nghĩa là “Ngày” trong tiếng Anh, đồng thời phát âm cũng gần giống từ “Đây” trong tiếng Việt. Gac Day: Mang ý nghĩa như là Gấc mỗi ngày – Mỗi ngày đều dùng Gấc để hỗ trợ và tăng cường sức khoẻ . Gấc Đây : Cách gọi thân thiện, gần gũi và dễ nhớ. thể hiện tinh thần của thương hiệu Gấc Việt.

1

Theo anh Jimmi Tuấn, concept thiết kế được dẫn dắt bởi nền tảng chiến lược định vị cho một sản phẩm nước uống căn bằng sức khỏe, thanh lọc cơ thể hàng ngày, mang đến một tinh thần tràn đầy năng lượng trong một cuộc sống bận rộn và mệt mỏi.

2

9

Thiết kế mang hơi thở của sự tinh khiết (Purity) và tối giản (Simplicity) với bố trí 2 mảng màu cắt đôi. Màu đỏ đại diện cho cho sản phẩm, năng lượng. Màu trắng cho sự căn bằng, sự tĩnh lặng và hòa hợp (trong triết lý thiền định). Các thành phần về typography và nội dung được hiển thị trên nền đỏ với màu trắng tạo ra sự nổi bật và sạch sẽ.

3

4

5

Thiết kế sử dụng chai nhựa để phù hợp với quá trình sử dụng hàng ngày, dễ dàng bảo quản và vận chuyển.

6

7

8

10

11

12

13

14

15

Branding Agency: Bratus Agency
Client: Nafoods Group
Creative Director / Designer : Jimmi Tuan
Brand Strategy: Khanh Linh, Jimmi Tuan
Graphic Designer: Tonbui, Huy Nguyen
Showcase Designer: Si Tran

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, RGB.vn mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn, link RGB.vn

#TAG

ĐĂNG BỞI Nguyễn Hải Nam

Nếu bạn muốn cùng chia sẻ về đời sống, về phim ảnh, về cuộc sống đầy cảm hứng, tự do này và cả cách làm việc sáng tạo,... hay đơn giản là muốn có bạn đồng hành để hít thở bầu không khí trong lành lúc sáng sớm thì có thể kết bạn với mình tại: facebook.com/nguyenhainam2601

CÓ THỂ BẠN THÍCH